ดูวิธีกดเงินไม่ใช้บัตร scb
เงินเดือนรึรายได้
ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่ระบุ

สุดปังกดเงินไม่ใช้บัตร scb สะดวกทันใจ 2566

เรียกได้ว่าเป็นวิถีชีวิตใหม่ในการใช้เงินสดได้อย่างสะดวกสบายทันใจมากยิ่งขึ้น กดเงินไม่ใช้บัตร scb 2023 เป็นรูปแบบการบริการด้านการถอนเงินไม่ใช้บัตร scb ที่เปิดให้บริการกับลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ เพื่ออำนวยความสะดวกรวดเร็วสามารถใช้เงินสดได้ทันทีโดยไม่ต้องใช้บัตร ATM SCB อีกต่อไป

 

กดเงินไม่ใช้บัตร scb ง่าย ๆ ได้ทุกบัตร 

ถอนเงินไม่ใช้บัตร scb เปิดบริการให้กับลูกค้าให้สามารถกดเงินได้จากบัญชีออมทรัพย์ บัตรกดเงินสด และ บัตรเครดิต โดยที่ต่อจากนี้ไม่ต้องใช้บัตร ATM อีกต่อไป ที่สำคัญ กดเงินไม่ใช้บัตร scb กดฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม แต่ก่อนอื่นที่จะกดเงินไม่ใช้บัตร scb ได้นั้นต้องทำการสมัครบริการกับทางธนาคารไทยพาณิชย์ก่อน ซึ่งมีวิธีการสมัครง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอน ตามมาดูกัน

 

กดเงินไม่ใช้บัตร scb ด้วย SCB Easy APP

เพื่อการเชื่อมต่อในการสื่อสารระหว่างธนาคาร และลูกค้าให้ได้อย่างฉับไว ไทยพาณิชย์นำเสนอบริการธนาคารออนไลน์ ที่จะเพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมต่าง ๆ ด้านการเงินผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ ได้ที่ www.scbeasy.com หรือสำหรับลูกค้าที่ใช้สมาร์ทโฟนผ่านแอปพลิเคชัน SCB Easy App ที่ให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งระบบ IOS และ Android 

 

วิธีสมัครบริการกดเงินไม่ใช้บัตร scb 

ก่อนจะสมัครกดเงินไม่ใช้บัตร scb ได้นั้นต้องมีบัญชีเงินฝากธนาคาร ไทยพาณิชย์ บัตรประจำตัวประชาชน และ แอปพลิเคชัน SCB Easy ก่อน จากนั้นจึงจะสมัครใช้บริการได้ ว่าแต่ทำยังไง เรามาดูกัน

**กรณีไม่มีบัตร ATM ของไทยพาณิชย์ จะต้องไปสมัครใช้บริการที่สาขาของธนาคารได้ทุกสาขา โดยเตรียมเอกสารสมุดบัญชีธนาคาร ไทยพาณิชย์ และ บัตรประชาชน โทรศัพท์มือถือ  จากนั้น กรอกแบบฟอร์มการขอเปิดใช้บริการ โดยหากต้องการใช้ผ่านในแอปพลิเคชัน ทางธนาคารจะให้ PIN 6 หลักสำหรับการใช้งาน 

**กรณีมีบัตร ATM ให้สมัครแอปพลิเคชัน SCB Easy Net โดยวิธีการสมัครดังนี้

1.ไปที่ตู้ ATM ไทยพาณิชย์ กดเลือกเมนู อื่น ๆ 

2.เลือก สมัครบริการ บนหน้าจอ

3.เลือก ธนาคารออนไลน์

4.ใส่เลขบัตรประชาชน หมายเลขโทรศัพท์มือถือ สำหรับการรับรหัสผ่านทาง SMS 

5.ให้ทำการตรวจสอบยืนยันเลขบัญชี เลขบัตรประชาชน หมายเลขโทรศัพท์มือถือ รวมถึงรายละเอียดการใช้บริการเป็นอันเสร็จสิ้น

6.จากนั้น จะได้รับสลิป atm ที่มีชื่อผู้ใช้งาน และ ได้รับรหัสผ่านทางSMS 

7.หลังจากได้รับชื่อผู้ใช้งานและรหัสผ่านแล้ว จะต้องทำการเปิดใช้บริการภายใน 24 ชั่วโมงในเว็บไซต์ scbeasy.com ระบบจะแจ้งเตือนให้เปลี่ยนชื่อผู้ใช้งานและรหัสผ่านใหม่อีกครั้ง

 

วิธีกดเงินไม่ใช้บัตร scb ผ่าน SCB Easy

สำหรับวิธีกดเงินไม่ใช้บัตร scb ผ่าน SCB Easy ด้วยวิธีง่าย ๆ ไปที่

1.แอปพลิเคชัน SCB Easy มองไปที่ด้านล่างให้แตะไอคอนรูปเงินอยู่ตรงกลาง

2.กรอกรหัสผ่าน หรือจะทำการ Touch ID

3.ไปที่ กดเงินไม่ใช้บัตร

4.เลือกบัญชีที่ต้องการถอนเงิน พร้อมระบุจำนวนเงิน

5.เลือก ตรวจสอบข้อมูล ด้านล่าง

6.กรอกเบอร์โทรศัพท์สำหรับยืนยันการกดเงินที่ตู้ จากนั้นแตะ ยืนยัน

7.นำรหัสกดเงิน และ เบอร์โทรศัพท์ ไปทำรายการกดเงินไม่ใช้บัตร scb ภายใน 15 นาที

8.หน้าจอจะปรากฎรายละเอียดการถอน ตรวจสอบเรียบร้อย กดปุ่ม บันทึก เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

 

แต่ทั้งนี้ ถึงแม้จะใช้แอปพลิเคชัน SCB Easy กดเงินไม่ใช้บัตร scb ได้อย่างสะดวกสบาย แต่ถ้าจะถามว่า กดเงินไม่ใช้บัตร scb กดตู้อื่นได้ไหม  ตรงนี้ทางธนาคารก็มีข้อจำกัดคือไม่สามารถกดเงินไม่ใช้บัตร scb กับตู้ธนาคารอื่นได้ จะกดเงินได้แต่กับตู้ SCB เท่านั้น

 

ถึงจะกดกับตู้ธนาคารอื่นไม่ได้ แต่ภายในแอปพลิเคชัน SCB Easy ยังมีปุ่ม ค้นหาตู้เอทีเอ็ม ที่อยู่ใกล้เคียงกับตำแหน่งที่เรายืนอยู่ปัจจุบันให้ด้วย ซึ่งอำนวยความสะดวกให้กับเราได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ SCB Easy ยังมีฟีเจอร์การใช้งานอื่นอีกเช่น การขอสินเชื่อบัตรเคตดิตผ่านแอปพลิเคชัน หรือ การแจ้งเตือนการทำรายการผ่านแอป Line เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นแอปพลิเคชันที่ช่วยเรากดเงินไม่ใช้บัตร scb ได้โดยไม่ต้องพกบัตรเอทีเอ็มอีกต่อไป

 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ดูวิธีกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย
เงินเดือนรึรายได้
ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่ระบุ
ดูวิธีกดเงินไม่ใช้บัตรกสิกร
เงินเดือนรึรายได้
ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่ระบุ