สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพแอร์เอเชียระเครดิตเงินคืน 1%
เงินเดือนรึรายได้
15000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 18% ต่อปี

บัตรเครดิตกรุงเทพแอร์เอเชียสำหรับสายเที่ยว 

ทุกคนย่อมชอบการท่องเที่ยวโดยเฉพาะการท่องเที่ยวผ่านสายการบิน เช่นจะบินไปเกาหลี บินไปญี่ปุ่น ไปฮองไกโด เพื่อไปพักผ่อนความเหนื่อยล้าจากการทำงาน แล้วจะดีกว่าไหม หากมีบัตรเครดิตสำหรับสายท่องเที่ยวผ่านสายการบินสำหรับสายท่องเที่ยวแล้ว จะทำบัตรเครดิตสักที แน่นอนว่าคงอยากจะทำให้ครอบคลุม ดังนั้นแล้ว บัตรเครดิตใบไหนจะครบคลุมเรื่องการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นการบินในในประเทศ หรือเป็นบินต่างประเทศ สมัครบัตรไหนดีจึงจะครอบคลุมเรื่องการท่องเที่ยว ซึ่งมีอยู่ธนาคารหนึ่งได้อนุมัติบัตรดังกล่าว นั่นคือบัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้ว อนุมัติบัตรเครดิตที่ครอบคลุมเรื่องการท่องเที่ยว สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพแอร์เอเชียคุณจะได้สิทธิประโยชน์ด้านการใช้บริการสายการบินแอร์เอเชียเพื่อท่องเที่ยว เพราะบัตรเครดิตกรุงเทพแอร์เอเชียถูกสร้างมาเพื่อสายเที่ยวผ่านสายการบิน 

สิทธิประโยชน์ที่ได้จากบัตรเครดิตกรุงเทพแอร์เอเชีย

บัตรกรุงเทพแอร์เอเชียมีสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับสายท่องเที่ยว บัตรแอร์เอเชียกรุงเทพ ลูกค้าจะได้คะแนน Big Points สูงสุด10 เท่า จากปกติ หากจองตั๋วเครื่องบินผ่านบัตรเครดิตกรุงเทพแอร์เอเชีย โดยการันตีคะแนน 3 เท่า หากท่านจับจ่ายซื้อสินค้าต่างๆ ของแอร์เอเชีย ผ่านบัตรเครดิตกรุงเทพแอร์เอเชีย บางท่านอาจจะต้องการบินโปร 0 บาท แต่จองไม่ทัน แต่บัตรเครดิตกรุงเทพแอร์เอเชียมอบสิทธิประโยชน์ให้ท่านสามารถจองตั๋ว AirAsia BIG Sale หรือ โปร 0 บาท บัตรกรุงเทพ airasia ถูกคิดมาเหมือนมองเห็นความต้องการของผู้ใช้บริการสายบิน บัตรเครดิตกรุงเทพแอร์เอเชียกดเงินสดได้ ยังสามารถได้สิทธิประโยชน์สายการบินด้วย เพราะบัตรเครดิตกรุงเทพ airasiaมองเห็นสิทธิประโยชน์ของลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง เพราะสิทธิประโยชน์ยังไม่เพียงเท่านี้ ยังมีสิทธิประโยชน์ คูปอง โหลดน้ำหนักกระเป๋า ได้ในราคาพิเศษ ยังไม่พอท่านยังสามารถเลือกที่นั่งฟรีบัตรเครดิตกรุงเทพแอร์เอเชียก็จัดให้ลูกค้า ยังไม่พอนะครับ บัตรเครดิตกรุงเทพแอร์เอเชียยังจัดให้อีก Check In ช่องทางพิเศษให้ลูกค้าสะดวกรวดเร็วมากขึ้นในการใช้บริการสายการบิน และPriority Boarding ให้ลูกค้าได้ขึ้นเครื่องได้ก่อนใคร ยังไม่พอยังมีสวัสดิการ XPress Bag สิทธิพิเศษเฉพาะลุกค้าใช้ที่ใช้บัตรเครดิตกรุงเทพแอร์เอเชียเท่านั้น 

การผ่อนชำระบัตรเครดิตกรุงเทพแอร์เอเชีย

ท่านมีบัตรเครดิตกรุงเทพแอร์เอเชีย แค่มีเงินเที่ยวก็เพียงพอแล้ว เพราะบัตรเครดิตกรุงเทพแอร์เอเชีย ให้ท่านมากกว่า ด้วยการผ่อนชำระค่าตั๋วเครื่องบิน 0% นาน 3 เดือน เรียกว่าบินไปเที่ยวก่อน จ่ายทีหลัง ในราคาที่ไม่เสียดอกเบี้ย จ่ายเท่าเดิม ทยอยจ่ายได้ สามเดือน สบายๆ ในราคาเท่าเดิม ไม่มีจ่ายเพิ่ม เพื่อสิทธิประโยชน์ที่ได้มากกว่าของลูกค้า ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงเทพแอร์เอเชียเท่านั้น สมัครวันนี้ รับสิทธิตามเงื่อนไขทันที เพื่อสิทธิประโยชน์ทางการบินเที่ยวที่เหนือกว่าใคร

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

แอพหาเงินบริการหาเงินหรือยืมเงินสดผ่านออนไลน์
เงินเดือนรึรายได้
10000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 36% ต่อปี
ดูวิธีกดเงินไม่ใช้บัตรกสิกร
เงินเดือนรึรายได้
ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่ระบุ