สมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมันรับแต้มแลกของรางวัลพิเศษ
เงินเดือนรึรายได้
15000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 28% ต่อปี

ใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตเติมน้ำมันดีกว่าใช้จ่ายด้วยเงินสดอย่างไร ?

วัตถุประสงค์ของการมีบัตรเครดิตสำหรับคนในยุคปัจจุบันไม่ได้มีแค่ไว้ชำระค่าตัวเครื่องบิน หรือรูดชำระค่าสินค้าต่าง ๆ เท่านั้น แต่ใช้แทนเงินสดในการชำระค่าบริการที่เกิดขึ้นในรูปแบบของสินเชื่อบัตรเครดิตที่แต่ละธนาคารมีให้มาใช้จ่ายก่อนแล้วจึงผ่อนชำระคืนในภายหลัง วิธีการแบบนี้จะทำให้คุณสามารถยืดระยะเวลาของการมีเงินสดไว้กับตัวได้นานมากกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้บัตรเครดิตไปกับค่าใช้จ่ายก้อนเล็ก ๆ แต่ต้องจ่ายเป็นประจำอย่างค่าน้ำมันรถหรือค่าเชื้อเพลิงที่เติมให้กับรถเป็นประจำ บางคนเติมอาทิตย์ละครั้ง บางคน 2 อาทิตย์ต่อครั้ง จึงทำให้การใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตเติมน้ำมัน เป็นวิธีการที่สะดวกกว่าการควักเงินสดมาจ่ายอยู่ทุกครั้ง อีกทั้งยังได้สะสมแต้มหรือรับโปรโมชั่นที่เข้าร่วมรายการกับป้ำน้ำมันนั้น ๆ อีกด้วย ซึ่งคุ้มค่ากว่าการจ่ายด้วยเงินสด แถมยังใช้จ่ายได้ทุกสาขา ทุกป้ำนำมันอีกด้วย

เช็คเลยป้ำน้ำมันไหน ใช้บัตรเครดิตเติมน้ำมันอะไรแล้วคุ้ม ?

คุณสามารถใช้บัตรเครดิตธนาคารไหนก็ได้เพื่อเติมน้ำมัน แต่หลัง ๆ มานี้ป้ำน้ำมันแต่ละแห่งได้ร่วมมือกับธนาคารเพื่อปล่อยบัตรเครดิตน้ำมันออกมาให้ลูกค้าได้สมัครและใช้จ่ายค่าน้ำมันกับบัตรเครดิตของธนาคารนั้น ๆ แทนเพื่อสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นต่าง ๆ ซึ่งเรามาดูตัวอย่างไปพร้อม ๆ กันเลยว่าบัตรเครดิตเติมน้ำมัน 2023 ของแต่ละใบใช้ที่ปั๊มไหนได้บ้าง ?

  • บัตรเครดิตเติมน้ำมัน shellบัตรเครดิตน้ำมันที่สามารถสมัครได้ เช่น บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ M Legend Visa, บัตรเครดิตซิตี้แบงค์ Reward ทั้ง 2 บัตรนี้ถือได้ว่าเป็นบัตรที่ใช้เติมน้ำมันกับป้ำ shell แล้วคุ้มค่าที่สุด
  • บัตรเครดิตเติมน้ำมันปตท – บัตรเครดิตกรุงศรี ฯ, บัตรเครดิตกสิกร ptt blue card, บัตรเครดิตของธนาคารกรุงไทย (KTC) เป็นต้น ซึ่งทั้งบัตรทั้ง 3 ธนาคารนี้ได้จับมือเข้าร่วมโครงการและโปรโมชั่นของป้ำน้ำมัน ปตท อยู่ในขณะนี้
  • บัตรเครดิตเติมน้ำมันบางจาก – บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ Platinum, บัตรเครดิตกรุงศรี Exclusive Signature, บัตรเครดิตกสิกร Master card Titanium, บัตรเครดิตทหารไทย So Smart ฯลฯ ซึ่งบัตรเครดิตที่เรายกตัวอย่างสำหรับใช้กับป้ำน้ำมันบางจาก เมื่อใช้รูดแทนเงินสดเพื่อชำระค่าน้ำมันแล้วจะได้รับเครดิตเงินคืนในเรทที่สูงกว่าบัตรอื่น ๆ อีกด้วย

ทำไมต้องใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตเติมน้ำมัน ?

  • ง่ายและรวดเร็ว จอดรถปุ๊ป ยื่นบัตรเครดิตน้ำมันให้พนักงานปั๊ป ไม่ต้องเสียเวลานับเงินแล้วนับเงินอีก 
  • มีโปรโมชั่นและของแถมให้ร่วมลุ้นมากกว่าการใช้จ่ายด้วยเงินสด
  • รูดก่อนจ่ายทีหลัง ช่วยลดการจดบันทึกค่าใช้จ่ายยิบย่อยได้
  • เติมมาก เติมน้อย ยังมีลุ้นได้เงินคืนจากบัตรเครดิตอีกด้วย
  • บัตรเครดิตเติมน้ำมัน 1 ใบ ไม่ได้ใช้สำหรับเติมน้ำมันเท่านั้น แต่ยังใช้จ่ายไปกับค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นได้อีกด้วย และสิทธิพิเศษก็มีไม่น้อยไปกว่าบัตรเครดิตปกติทั่ว ๆ ไป
  • คะแนนสะสมแต้มทั้งในบัตรเครดิตน้ำมันและบัตรสมาชิกป้ำน้ำมันยังใช้ได้ตามปกติ อีกทั้งยังสะสมได้ทั้ง 2 ทาง และยังได้เพิ่มเป็น 2 เท่า ตามโปรโมชั่นในแต่ละช่วงพิเศษนั้น 

ถึงแม้ว่าบัตรเครดิตเติมน้ำมันที่เข้าร่วมรายการโปรโมชั่นของแต่ละปั๊มจะใช้ไม่เหมือนกัน แต่คุณก็ไม่จำเป็นที่ต้องมีให้ครบทุกธนาคาร เพราะไม่ได้มีความจำเป็นในการใช้งานอะไรมากนัก ให้คุณเลือกสมัครบัตรเครดิตน้ำมัน เฉพาะธนาคารและปั๊มน้ำมันที่คุณใช้งานอยู่เป็นประจำสักใบ จะทำให้คุณได้ประโยชน์อย่างคุมค่ามากกว่าการมีบัตรหลาย ๆ ใบ แต่ใช้ไม่เป็น

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย
เงินเดือนรึรายได้
15000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25%
สมัครบัตร tmb so smart ออนไลน์วงเงินสูงถึง 1 บาท
เงินเดือนรึรายได้
15000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 18% ต่อปี