บัตรเครดิตโลตัสสะสมแต้มแลกส่วนลดประจำปี
เงินเดือนรึรายได้
15000/30000 บาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี

ทำไมต้องมีสัญลักษณ์ของธนาคารกรุงศรีอยู่บนบัตรเครดิตโลตัส

 เคยสงสัยหรือไม่ว่าตอนที่คุณสมัครบัตรเครดิตโลตัสทำไมถึงได้มีโลโก้ของธนาคารกรุงศรีอยุธยาอยู่บนบัตรด้วย หรือว่าทั้ง 2 หน่วยงานนี้มีความเกี่ยวข้องกัน ซึ่งเราได้ทำการหาคำตอบมาให้คุณแล้ว เนื่องจากเทสโก้ โลตัสเป็นผู้ให้บริการจัดจำหน่ายสินค้าทั้งอุปโภคและบริโภคหลาย ๆ อย่าง ที่ไม่สามารถให้บริการทางการเงินได้จึงได้ร่วมมือกับธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่เป็นสถาบันทางการเงิน เพื่อที่จะได้ให้บริการลูกค้าได้อย่างสะดวกขึ้นในเรื่องของการผ่อนชำระค่าสินค้าต่าง ๆ เงินด่วนทันใจได้จริงซึ่งความร่วมมือทางการเงินได้ออกมาในรูปแบบของบัตรเครดิต tesco ในประเภทต่าง ๆ ซึ่งมีตั้งแต่ระดับ Visa ไปจนถึง Platinum บัตรทั้ง 2 ประเภทนี้นอกจากจะใช้รูดเป็นค่าใช้จ่ายในการซื้อสินค้าจากโลตัสแล้ว ยังสามารถนำไปใช้จ่ายได้จากที่อื่น ๆ อีกด้วยไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่โลตัสเท่านั้น 

บัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่ ? ใช้จ่ายพอหรือไม่สำหรับการซื้อของแต่ละครั้ง

หากคุณเป็นนักช็อปแห่งโลตัส มาถึงตรงนี้คงอยากรู้แล้วว่าในเมื่อมีธนาคารเข้ามาร่วมด้วย บัตรเทสโก้โลตัสจะมีวงเงินในบัตรแต่ละประเภทเท่าไหร่บ้าง ? เพื่อที่จะได้นำไปเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์อนุมัติง่ายไว้ใช้จ่ายแทนเงินสดสักใบ ซึ่งโดยปกติแล้วในการพิจาณาให้วงเงินในบัตรนั้นจะยึดจากฐานเงินเดือนของผู้สมัคร โดยวงเงินสูงสุดที่ให้ได้อยู่ที่ 5 เท่าของเงินเดือนหรือรายได้ที่เข้ามาในแต่ละเดือน เช่นหากคุณมีเงินเดือน 15,000 บาท ซึ่งเป็นฐานเงินเดือนเริ่มต้นของการสมัครบัตรเครดิตโลตัส ให้คุณคำนวณคร่าว ๆ วงเงินสูงสุดที่ได้รับคือไม่เกิน 75,000 บาท ซึ่งอย่าเพิ่งดีใจไปว่าได้วงเงินค่อนข้างเยอะ เพราะทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับการพิจารณาจากหลักฐานอื่น ๆ ประกอบด้วย แต่ที่แน่ ๆ มีพอให้คุณได้รูดชำระค่าสินค้าที่ซื้อจากโลตัสได้อย่างแน่นอน และยังใช้เป็นบัตรโลตัสกดเงินได้อีกด้วย

โดยปกติแล้วหลังจากทำการสมัครบัตรเครดิตโลตัส ใช้เวลานานเท่าไหร่จึงจะรู้ผลการอนุมัติ ?

เนื่องจากบัตรเครดิตโลตัส อยู่ภายใต้การดำเนินการของฝ่ายผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตของธนาคารกรุงศรีอยุธยา ดั้งนั้นหากต้องการทราบว่าบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสอนุมัตินานไหม ? คำตอบที่ได้คือขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการดำเนินการของธนาคารด้วย แต่หากคุณส่งเอกสารครบทุกอย่างตามที่ระบุในเอกสารการสมัคร และเมื่อเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบแล้ว รอคำตอบไม่เกิน 2 วันก็จะได้รับทราบผลการอนุมัติว่าผ่านการพิจารณาหรือไม่ หากผ่านก็รอธนาคารติดต่อกลับเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป เชื่อว่าไม่เกิน 10 – 15 วันคุณจะได้เป็นเจ้าของบัตรเครดิต tesco แน่นอน

ด้วยเพราะปัจจุบันนี้รูปแบบการจ่ายเงินของคนส่วนใหญ่นิยมใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกันมากขึ้น เพื่อลดการสัมผัสหรือเพราะเครดิต โปรโมชั่นต่าง ๆ ที่ดีกว่า ดังนั้นหากคุณซื้อของจากโลตัสอยู่บ่อย ๆ การมีบัตรเครดิตโลตัสก็จะช่วยให้คุณได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่มากมาย มีไว้สักใบแล้วจะช็อปได้สนุกมากยิ่งขึ้นโดยที่ไม่ต้องพกเงินสดเลย ใช้เวลาทำก็ไม่นาน ได้มาใช้ไวทันใจ ไม่ต้องรอเป็นเดือน ๆ

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

บริการสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็สมัครได้
เงินเดือนรึรายได้
30000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
15-19% ต่อปี
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพรับเงินสูงถึง 10000 บาท
เงินเดือนรึรายได้
15000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
เริ่มต้นขั้นต่ำ 9.99-25% ต่อปี