บริษัทยิ่งเจริญเงินด่วน บริการสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย
เงินเดือนรึรายได้
12000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนดดอกเบี้ย

บริษัทยิ่งเจริญเงินด่วน – บริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริง 100% อัพเดต 2023

บริษัทยิ่งเจริญเงินด่วน ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วสำหรับผู้ที่ต้องการกู้เงินด่วนและเงินนอกระบบรายเดือน 2023 โดยบริษัทยิ่งเจริญเงินด่วนให้บริการเงินด่วนร้อยละ 5 ต่อเดือนรวมไปถึงเงินด่วนร้อยละ 10 ด้วยเช่นกัน

ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์เศรษฐกิจในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ค้า ลูกจ้าง หรือพนักงานบริษัทก็สามารถสมัครขอสินเชื่อเงินด่วนร้อยละ 10 2566 ได้ อนุมัติไว ได้เงินทันใช้ โอนเงินก้อนเข้าบัญชีทันทีที่ได้รับการอนุมัติ

สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมายหรือเงินด่วนทําสัญญาถึงบ้าน บริษัทยิ่งเจริญเงินด่วนให้บริการเงินฉุกเฉินสำหรับผู้ที่เดือดร้อนโดยไม่ต้องยื่นเอกสารทางการเงินย้อนหลัง ทำเรื่องง่าย ไม่ยุ่งยาก ให้อัตราดอกเบี้ยต่ำ นอกจากนี้ยังไม่เสียค่าธรรมเนียมล่วงหน้าอีกด้วย

 

บริษัทยิ่งเจริญเงินด่วน – เงินด่วนได้จริง เริ่มต้นดอกร้อยละ 10 ต่อเดือน 2566

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครขอสินเชื่อเงินด่วนของบริษัทยิ่งเจริญเงินด่วน สามารถติดต่อสอบถามหรือขอคำปรึกษาเพื่อประเมินวงเงินที่คาดว่าจะอนุมัติได้ก่อนที่เบอร์โทรศัพท์ 081-8692571 หรือ 092-8658623

นอกจากนี้ ยังมีช่องติดต่ออีกหนึ่งช่องทางเพื่อความสะดวกสบายของผู้ใช้บริการมากกว่าที่เคย โดยสามารถติดต่อได้ทางไลน์ที่ Line: 0928658623 เจ้าหน้าที่บริการลูกค้าพร้อมให้คำปรึกษาผู้สมัครขอสินเชื่อเงินด่วนรายเดือนตลอด 24 ชั่วโมงไม่เว้นวันหยุด

อย่างไรก็ตาม ผู้ที่สนใจต้องการสมัครขอสินเชื่อเงินด่วนจากบริษัทยิ่งเจริญเงินด่วน ควรเตรียมเอกสารตามรายละเอียดด้านล่างให้ครบถ้วน เพื่อการพิจารณาและอนุมัติสินเชื่ออย่างรวดเร็ว 

  1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน – ผู้สมัครขอสินเชื่อจากบริษัทยิ่งเจริญเงินด่วน ต้องใช้สำเนาบัตรประชาชนพร้อมเซ็นสำเนาถูกต้องให้เรียบร้อย เพื่อเป็นหลักฐานที่การขอสินเชื่อ
  2. สำเนาทะเบียนบ้าน – ผู้สมัครขอสินเชื่อจากบริษัทยิ่งเจริญเงินด่วน ต้องใช้สำเนาทะเบียนบ้านพร้อมเซ็นสำเนาถูกต้องให้เรียบร้อย เพื่อเป็นหลักฐานที่การขอสินเชื่อ
  3. สำเนาบัญชีเงินฝาก 6 เดือนย้อนหลัง – สำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน สามารถเป็นบัญชีของธนาคารใดๆก็ได้ในประเทศไทย แต่ไม่สามารถใช้สำเนาเงินฝากประจำได้ ต้องเป็นบัญชีเงินฝากประเภทออมทรัพย์เท่านั้น

โดยผู้ใช้ที่บริการบัญชีเงินฝากของธนาคารไทยพานิชย์ สามารถขอ statement ย้อนหลัง 6 เดือนได้ด้วยตัวเอง ผ่านแอพพลิเคชั่น SCB Easy และผู้ใช้บริการเงินฝากของธนาคารกสิกร สามารถขอ statement ย้อนหลัง 6 เดือนได้ด้วยตัวเอง ผ่านแอพพลิเคชั่น KPlus

  1. บัตรประจำตัวพนักงาน (ถ้ามี) – ผู้สมัครขอสินเชื่อที่มีอาชีพเป็นลูกจ้างหรือพนักงานบริษัท และมีบัตรประจำตัวพนักงาน ให้ถ่ายเอกสารหน้าหลังเพื่อใช้ในการยื่นพร้อมกับเอกสารอื่นๆ แต่หาผู้ขอสินเชื่อประกอบอาชีพค้าขายหรือธุรกิจรายย่อยที่ไม่มีบัตรประจำตัวพนักงาน ไม่จำเป็นต้องแนบเอกสารตัวนี้เพิ่มเติม

5. เอกสารใบแจ้งยอดบัญชีสินเชื่อบุคคล กรณีกู้เพื่อชำระค่าสินเชื่อ – กรณีผู้ขอสินเชื่อต้องการขอสินเชื่อเพื่อใช้ในการกู้ชำระ ต้องแนบเอกสารใบแจ้งยอดบัญชีสินเชื่อด้วยเช่นกัน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตรับวงเงินสูงถึง 2 ล้านบาท
เงินเดือนรึรายได้
30000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
15-19% ต่อปี
ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อบริการสินเชื่อเรื่องรถ
เงินเดือนรึรายได้
ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่ระบุ