ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย
เงินเดือนรึรายได้
15000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25%

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย ง่าย ๆ ได้หลายวิธี

หากคุณกำลังประสบปัญหาหมุนเงินไม่ทัน เงินไม่พอจ่ายไปจนถึงสิ้นเดือน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือนมกราคมนี้ ซึ่งคาบเกี่ยวมากับเทศกาลเฉลิมฉลองปีใหม่ที่เพิ่งผ่านพ้นมาไม่กี่วัน ซึ่งหลาย ๆ คนอาจจะใช้เงินออกไปค่อนข้างเยอะในช่วงเวลาดังกล่าว เพราะฉะนั้นเมื่อกลับเข้าสู่ภาวะปกติและได้คำนวณค่าใช้จ่ายและเงินที่มีอยู่คาดว่าไม่พอใช้แน่นอน อาจจะต้องมีการหยิบยืมจากคนรอบข้าง หรือยืมเงินมาเพื่อการใช้จ่าย ซึ่งหากคุณต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย เพื่อให้มีใช้ไปจนถึงสิ้นเดือน เราก็มีวิธีการยืมเงินจากหลาย ๆ ช่องทางที่สามารถทำได้กับธนาคารกรุงไทยมานำเสนอให้กับคุณ ถูกกฎหมายไม่โดนโกงอย่างแน่นอน

  • สินเชื่อกรุงไทย Smart Money – สินเชื่อตัวนี้มีวงเงินให้คุณขอกู้หรือยืมเงินฉุกเฉินได้ถึง 5 เท่าของเงินเดือนที่คุณได้รับอยู่ ณ ตอนนี้เลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่ามากกว่าเงินจำนวน 5000 บาทที่คุณต้องการ และถึงแม้ว่าคุณไม่ได้รับเงินเดือนผ่านทางธนาคารกรุงไทย หรือไม่มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารมาก่อน ก็สามารถสมัครได้เช่นกัน เพียงแค่มีรายได้ประจำต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 30,000 บาท
  • บัตรกดเงินสด KTC Proud – หากคุณต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ หรือยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนแต่ไม่ต้องการยืมเงินกรุงไทยในลักษณะของการยืมเงินหรือกู้เงิน คุณสามารสมัครบัตรกดเงินสดใบนี้ได้ เพียงแค่คุณมีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 12,000 บาท ก็สามารถสมัครได้แล้ว อีกทั้งวงเงินที่ได้รับนั้นยังสูงถึง 5 เท่าของเงินเดือนของคุณอีกด้วย และที่สำคัญบัตรกดเงินสดใบนี้ไม่มีค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ยก็ถูกแสนถูกจริง ๆ เพียง 3.25 บาท / วัน สำหรับจำนวนเงิน 10,000 บาทขึ้นไป

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย สมัครออนไลน์ได้ไหม ?

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่สะดวกเดินทางไปยังธนาคารกรุงไทยเพื่อทำเรื่องขอยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน หากคุณตัดสินใจได้แล้วว่าจะสมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud เพื่อนำเงินจากในบัตรมาใช้หมุนเวียน คุณสามารถกดปุ่ม สมัครสินเชื่อ ที่ปรากฎอยู่บนเว็บไซต์หน้าบัตรกดเงินสด KTC Proud ได้เลย ซึ่งนั้นเท่ากับว่าคุณได้ทำการลงทะเบียนและกรอกข้อมูลเบื้องต้นไปกับธนาคารแล้ว รอเพียงแค่ธนาคารติดต่อกลับมาเท่านั้นเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป เช่นเดียวกันกับสินเชื่อกรุงไทย Smart Money คุณสามารถกดปุ่ม ให้ธนาคารติดต่อกลับ และทำการกรอกข้อมูลเบื้องต้นเพื่อส่งไปยังพนักงานได้เช่นกัน และสามารถทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยที่คุณไม่ต้องเดินทางไปยังธนาคารและต่อคิวรอยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทยแล้ว

ทำอย่างไรยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย ให้ได้เงินเร็วตามที่ต้องการ

โดยปกติแล้วธนาคารจะมีขอบเขตระยะเวลาในการพิจารณาอนุมัติเงินกู้ สินเชื่อ หรือบัตรกดเงินสดให้กับผู้ที่ต้องการยืมเงินธนาคาร ประมาณ 15 วันถึงจะรู้ผล หากคุณต้องการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีอย่างเร็ว คุณจะต้องวางแผนตั้งแต่เนิ่น ๆ เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดในเรื่องของระยะเวลาการใช้เงิน อีกทั้งยังต้องเตรียมเอกสาร หลักฐานต่าง ๆ ให้ครบตามที่ธนาคารกำหนดด้วย จะได้ไม่ต้องเสียเวลากลับมาแก้ไขอีก ถึงแม้ว่าการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทยในครั้งนี้จะเป็นจำนวนเงินที่ไม่มากนักก็ตาม กระบวนการต่าง ๆ ก็ต้องเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

โดยทั่วไปแล้วธนาคารให้ยืมเงินในรูปแบบของสินเชื่อ เงินกู้ และอาจอยู่ในรูปแบบของบัตรกดเงินสด ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าและเงื่อนไขของธนาคารที่มีอยู่ ดังนั้นหากต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย คุณควรศึกษาข้อมูลของช่องทางที่คุณต้องการสมัครให้รอบคอบเพื่อให้การยืมเงินในครั้งนั้นเกิดประโยชน์กับคุณที่สุดและไม่เป็นภาระทางการเงินในอนาคตอีกด้วย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมันรับแต้มแลกของรางวัลพิเศษ
เงินเดือนรึรายได้
15000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 28% ต่อปี
บริษัทยิ่งเจริญเงินด่วน บริการสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย
เงินเดือนรึรายได้
12000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนดดอกเบี้ย