ยืมเงินทรูวอลเลทหรือขอสินเชื่อ micro credit
เงินเดือนรึรายได้
ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 24% ต่อปี

micro credit ยืมเงินทรูวอลเลทรูปแบบใหม่ ตอบโจทย์ชีวิตยุคดิจิตอล

ตอบโจทย์ทุกความต้องการยุคดิจิตอล กับบริการใหม่จากผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์ชั้นนำอย่าง ทรูมูฟ เอช นำโดย นายธัญญพงศ์ ธรรมาวรานุคุปต์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ จำกัด และความร่วมมือกับกลุ่มทรู ออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อทรู้มันนี้ ให้ผู้ใช้บริการในเครือข่ายทรูมูฟ เอช ระบบรายเดือน สามารถยืมเงินทรูวอลเลท ได้สูงสุด 4 เท่าของยอดบิล 

โดยใช้ชื่อบริการว่า “Micro Credit ยืมก่อน คืนทีหลัง” ให้ลูกค้าทรูแบล็ค ทรูเรด ทรูบลู ทรูกรีน และทรูไวท์ ในระบบรายเดือนสามารถยืมเงินทรู้วอเลท 200, ยืมเงินทรู 300 บาท, ยืมเงินทรู500, ไปจนถึง ยืมเงินทรู 5000 ผ่านบริการรูปแบบใหม่อย่าง Micro Credit ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อช่วงเดือนสิงหาคม 2021 ที่ผ่านมา

นอกจากนี้ตัวบริการยืมเงินทรูวอลเลทยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% ในเดือนแรก และยังสามารถผ่อนจ่ายได้สูงสุดนาน 3 เดือน โดยแอพพลิเคชั่น TrueMoney Wallet ที่สามารถกู้เงินหรือยืมเงินสดได้นั้น เรียกได้ว่าเป็นการพลิกบทบาทเครือข่ายโทรศัพท์เมืองไทยครั้งใหญ่ กับสิทธิประโยชน์ด้านการเงินและสินเชื่อเงินด่วนที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน

 

คุณสมบัติผู้สมัคร Micro Credit ยืมเงินทรูวอลเลท

ผู้ที่สนใจต้องการสมัครยืมเงิน2021 ผ่าน Micro Credit ยืมเงินทรูวอลเลท ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช ถือบัตรทรูแบล็ค ทรูเรด ทรูบลู ทรูกรีน และทรูไวท์ ในระบบรายเดือน โดยมีรายละเอียดเพิ่มเติมดังต่อไปนี้

  1. สัญชาติไทย อายุ 20-60 ปี – ผู้ที่ต้องการสมัครยืมเงินทรูวอลเลท ต้องเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทยเท่านั้น มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์แต่ไม่เกิน 60 ปี
  2. เป็นลูกค้า ทรูมูฟ เอช บุคคลธรรมดาแบบรายเดือน – กรณีเบอร์ที่ใช้งานจดทะเบียนนิติบุคคลจะไม่สามารถใช้บริการ Micro Credit ยืมเงินทรูวอลเลท ได้
  3. เบอร์โทรศัพท์ใช้งานมามากกว่า 180 วัน – เบอร์ที่ใช้สมัครจะต้องมีอายุการใช้งานมากกว่า 180 วัน และไม่มีค่าบริการคงค้างในระบบ
  4. มีประวัติการชำระค่าบริการที่ดี – กรณีมีประวัติการค้างชำระค่าบริการ อาจจะมีผลต่อการพิจารณาการอนุมัติยืมเงินทรูวอลเลทได้

 

โดยผู้ที่ถือบัตรทรูแบล็ค ทรูเรด ทรูบลู ทรูกรีน และทรูไวท์ จะได้รับวงเงินสูงสุดในการยืมที่แตกต่างกัน โดยทรูแบล็คสามารถรับวงเงินสูงสุดได้ถึง 4 เท่า ในขณะที่ลูกค้าทรูไวท์จะได้รับวงเงินสูงสุด 1 เท่าของยอดบิล

 

วิธีการสมัครใช้งานยืมเงินทรูวอลเลท Micro Credit

ผู้ที่สนใจต้องการสมัครใช้บริการ Micro Credit สามารถทำตามขั้นตอนได้ง่ายๆ โดยจะต้องเข้าไปแสดงตัวตนที่ศูนย์ทรูช็อป ตามรายละเอียดดังนี้

  1. ติดต่อศูนย์ทรูช็อปเพื่อแสดงตนกับเจ้าหน้าที่พร้อมบัตรประชาชนตัวจริง
  2. ทำการยืนยันตัวตนกับเจ้าหน้าที่ทรู
  3. ลูกค้าทำการกรอกข้อมูลเบื้องต้น พร้อมทำการยินยอมเงื่อนไขต่างๆบนแอปพลิเคชั่น
  4. รอรับการอนุมัติสินเชื่อผ่าน SMS
  5. ตรวจสอบวงเงินที่ได้รับและเบิกเงินสดผ่าน TrueMoney Wallet

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินดีแทค จะเงินหมด หรือวันหมด เราก็ให้ยืม
เงินเดือนรึรายได้
ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่ระบุ
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย
เงินเดือนรึรายได้
15000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25%