ยืมเงินทรูวอลเลทหรือขอสินเชื่อ micro credit
เงินเดือนรึรายได้
ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 24% ต่อปี

micro credit ยืมเงินทรูวอลเลทรูปแบบใหม่ ตอบโจทย์ชีวิตยุคดิจิตอล

ตอบโจทย์ทุกความต้องการยุคดิจิตอล กับบริการใหม่จากผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์ชั้นนำอย่าง ทรูมูฟ เอช นำโดย นายธัญญพงศ์ ธรรมาวรานุคุปต์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ จำกัด และความร่วมมือกับกลุ่มทรู ออกผลิตภัณฑ์สินเชื่อทรู้มันนี้ ให้ผู้ใช้บริการในเครือข่ายทรูมูฟ เอช ระบบรายเดือน สามารถยืมเงินทรูวอลเลท ได้สูงสุด 4 เท่าของยอดบิล 

โดยใช้ชื่อบริการว่า “Micro Credit ยืมก่อน คืนทีหลัง” ให้ลูกค้าทรูแบล็ค ทรูเรด ทรูบลู ทรูกรีน และทรูไวท์ ในระบบรายเดือนสามารถยืมเงินทรู้วอเลท 200, ยืมเงินทรู 300 บาท, ยืมเงินทรู500, ไปจนถึง ยืมเงินทรู 5000 ผ่านบริการรูปแบบใหม่อย่าง Micro Credit ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อช่วงเดือนสิงหาคม 2023 ที่ผ่านมา

นอกจากนี้ตัวบริการยืมเงินทรูวอลเลทยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% ในเดือนแรก และยังสามารถผ่อนจ่ายได้สูงสุดนาน 3 เดือน โดยแอพพลิเคชั่น TrueMoney Wallet ที่สามารถกู้เงินหรือยืมเงินสดได้นั้น เรียกได้ว่าเป็นการพลิกบทบาทเครือข่ายโทรศัพท์เมืองไทยครั้งใหญ่ กับสิทธิประโยชน์ด้านการเงินและสินเชื่อเงินด่วนที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน

 

คุณสมบัติผู้สมัคร Micro Credit ยืมเงินทรูวอลเลท

ผู้ที่สนใจต้องการสมัครยืมเงิน2023 ผ่าน Micro Credit ยืมเงินทรูวอลเลท ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช ถือบัตรทรูแบล็ค ทรูเรด ทรูบลู ทรูกรีน และทรูไวท์ ในระบบรายเดือน โดยมีรายละเอียดเพิ่มเติมดังต่อไปนี้

  1. สัญชาติไทย อายุ 20-60 ปี – ผู้ที่ต้องการสมัครยืมเงินทรูวอลเลท ต้องเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทยเท่านั้น มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์แต่ไม่เกิน 60 ปี
  2. เป็นลูกค้า ทรูมูฟ เอช บุคคลธรรมดาแบบรายเดือน – กรณีเบอร์ที่ใช้งานจดทะเบียนนิติบุคคลจะไม่สามารถใช้บริการ Micro Credit ยืมเงินทรูวอลเลท ได้
  3. เบอร์โทรศัพท์ใช้งานมามากกว่า 180 วัน – เบอร์ที่ใช้สมัครจะต้องมีอายุการใช้งานมากกว่า 180 วัน และไม่มีค่าบริการคงค้างในระบบ
  4. มีประวัติการชำระค่าบริการที่ดี – กรณีมีประวัติการค้างชำระค่าบริการ อาจจะมีผลต่อการพิจารณาการอนุมัติยืมเงินทรูวอลเลทได้

 

โดยผู้ที่ถือบัตรทรูแบล็ค ทรูเรด ทรูบลู ทรูกรีน และทรูไวท์ จะได้รับวงเงินสูงสุดในการยืมที่แตกต่างกัน โดยทรูแบล็คสามารถรับวงเงินสูงสุดได้ถึง 4 เท่า ในขณะที่ลูกค้าทรูไวท์จะได้รับวงเงินสูงสุด 1 เท่าของยอดบิล

 

วิธีการสมัครใช้งานยืมเงินทรูวอลเลท Micro Credit

ผู้ที่สนใจต้องการสมัครใช้บริการ Micro Credit สามารถทำตามขั้นตอนได้ง่ายๆ โดยจะต้องเข้าไปแสดงตัวตนที่ศูนย์ทรูช็อป ตามรายละเอียดดังนี้

  1. ติดต่อศูนย์ทรูช็อปเพื่อแสดงตนกับเจ้าหน้าที่พร้อมบัตรประชาชนตัวจริง
  2. ทำการยืนยันตัวตนกับเจ้าหน้าที่ทรู
  3. ลูกค้าทำการกรอกข้อมูลเบื้องต้น พร้อมทำการยินยอมเงื่อนไขต่างๆบนแอปพลิเคชั่น
  4. รอรับการอนุมัติสินเชื่อผ่าน SMS
  5. ตรวจสอบวงเงินที่ได้รับและเบิกเงินสดผ่าน TrueMoney Wallet

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ดูวิธีกดเงินไม่ใช้บัตร scb
เงินเดือนรึรายได้
ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่ระบุ
ยืมเงินดีแทค จะเงินหมด หรือวันหมด เราก็ให้ยืม
เงินเดือนรึรายได้
ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่ระบุ