ลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานรากกู้ได้ถึง 5 หมื่นบาท
เงินเดือนรึรายได้
ไม่ระบุแต่ต้องมีรายได้ประจำ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
0.35% ต่อเดือน

แนะนำ! ลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานราก ธนาคารออมสิน ช่วยให้มีเงินก้อนใช้จ่ายเพิ่มสภาพคล่อง 2023 (2566)

สินเชื่อเสริมพลังฐานรากจากธนาคารออมสินเรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อที่พร้อมช่วยเหลือผู้มีความเดือดร้อนทางด้านการเงิน ทำให้เกิดสภาพคล่องหมุนเวียนดีมากขึ้นกว่าเดิม แต่ถึงกระนั้นการลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานรากอาจทำให้ใครหลายคนมีความสับสนเหมือนกัน บทความนี้จึงมีวิธีที่เข้าใจง่ายมาแนะนำบริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคล ถ้าพร้อมจะมีเงินก้อนใช้จ่ายตามความต้องการแล้วล่ะก็รีบตามเราไปศึกษาให้ไวเลย

สมัครสินเชื่อเสริมพลังฐานราก วงเงินสุดปัง ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว รู้จักไว้ลงทะเบียนไร้กังวล 2023 (2566)

ก่อนที่เราจะไปศึกษาวิธีลงทะเบียนเสริมพลังฐานรากเรามาทำความรู้จักกับสินเชื่อนี้สักเล็กน้อยก่อน โดยสินเชื่อเสริมพลังฐานรากกำหนดวงเงินสุดปังสูงสุดคนละ 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ยต่อเดือน (คงที่) 0.35% หากมีผิดนัดจ่ายหนี้หรือค้างจ่ายหนี้ดอกเบี้ยจะถูกปรับเพิ่มสูงขึ้นต่อเดือนอีก 0.50% ไม่ต้องมีคนหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันให้ยุ่งยากปวดหัว ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้กำหนดสูงสุดไม่เกิน 3 ปี (36 เดือน) โดยดอกเบี้ยในช่วง 6 เดือนแรกจะ 0% ไปเลย 

ลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานรากออมสินทำอย่างไรได้วงเงินใช้จ่ายของจริง 2023 (2566)

การลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานราก ลงทะเบียนฐานรากออมสิน จะลงผ่านแอพพลิเคชัน MyMo ซึ่งเป็น Mobile Banking ของธนาคารออมสิน โดยวิธีการสมัครผ่านออนไลน์นี้เริ่มต้น 

  1. เข้าไปที่แอพพลิเคชัน MyMo หรือใครยังไม่มีก็ดาวน์โหลดมาติดตั้งได้ทั้ง IOS และ Android 
  2. เลือกเมนูลงทะเบียนเสริมพลังฐานรากออมสิน และกดปุ่มสมัครได้เลย
  3. ระบบจะปรากฎวงเงินสูงสุดขึ้นมาให้ จากนั้นก็ระบุวงเงินกู้ที่ต้องการได้ ตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ ให้เรียบร้อย จากนั้นกดถัดไป
  4. เมื่อกดถัดไปแล้ว ระบบจะปรากฎข้อกำหนดและเงื่อนไขมา เราก็อ่านรายละเอียดก่อน กดยอมรับ และกดยินยอมได้เลย
  5. ระบบจะส่ง SMS เป็น OTP มาให้ก็กรอกรหัสยืนยันไปเลย เพียงเท่านี้การลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานรากธนาคารออมสินเป็นอันเสร็จเรียบร้อยแล้ว

ซึ่งหลังจากที่ออมสินได้รับข้อมูลจากที่ผู้กู้ลงทะเบียนแล้วพิจารณาเสร็จสิ้นพร้อมอนุมัติก็จะแจ้งเตือนมาให้ก่อนว่าสินเชื่อของท่านได้รับการพิจารณาแล้ว และรอผลการอนุมัติอีกครั้ง ซึ่งหลาย ๆ คนอาจสงสัยว่าสินเชื่อเสริมพลังฐานรากกี่วันอนุมัติ? เมื่อมีเอกสารครบ เงื่อนไขเข้าข่ายก็รอผลการอนุมัติภายใน 1 – 3 วันได้เลย

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็หวังว่าทุก ๆ คนที่มีความสนใจในการยืมเงินฉุกเฉินของการลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานราก ลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานรากลงทะเบียนกับธนาคารออมสินจะเกิดความเข้าใจและสามารถลงทะเบียนผ่านไปได้อย่างราบรื่น มีเงินก้อนใช้จ่ายเพิ่มสภาพคล่องให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นสมใจหวัง ใครต้องการนำข้อมูลดี ๆ นี้ไปเผยแพร่ต่อก็สามารถทำได้ทันที เรายินดีอย่างมาก

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ
เงินเดือนรึรายได้
15000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกรได้จริง
เงินเดือนรึรายได้
15000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 28%