ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อบริการสินเชื่อเรื่องรถ
เงินเดือนรึรายได้
ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่ระบุ

เงินติดล้อคือคนละอันกับศรีสวัสดิ์ 

อาจจะสับสนอยู่หน่อยเมื่อเอ่ยถึงบริษัททางการเงิน ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ โดยในอดีตนั้นธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้ซื้อกิจการ บริษัท ศรีสวัสดิ์อินเตอร์เนชั่นแนล จากบริษัท AIG (บริษัท AIG ซื้อกิจการมาจากเจ้าของเดิม) และเปลี่ยนชื่อเป็น ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ต่อมากลุ่มผู้ก่อตั้ง บริษัท ศรีสวัสดิ์อินเตอร์เนชั่นแนล ก็ได้ทำธุรกิจแบบเดิมแต่อยู่ภายใต้แบรนด์ใหม่ชื่อว่า ศรีสวัสดิ์ ทำให้เกิดคดีฟ้องร้องกัน แต่ท้ายที่สุดศาลก็ยกฟ้องให้บริษัทใช้ชื่อว่า ศรีสวัสด์ได้เช่นเดิม ทำให้ธนาคารกรุงศรีรีแบรนด์ใหม่โดยการขีดกากบาทคำว่าศรีสวัสดิ์ออก ต่อมาจึงเหลือแค่ชื่อ เงินติดล้อ อย่างไรก็ตามใบบทสำรวจ ยังพบว่าคนส่วนใหญ่ยังเข้าใจผิดกับแบรนด์ โดยคิดว่าศรีสวัสดิ์เงินติดล้อเป็นแบรนด์เดียวกันอยู่ 

 

สินเชื่อเงินติดล้อ

หลัก ๆ แล้วสินเชื่อเงินติดล้อแบ่งออกเป็น

  1. สินเชื่อทะเบียนรถเก๋ง-รถกระบะ
  2. สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ 
  3. สินเชื่อทะเบียนรถบรรทุก
  4. สินเชื่อรถบรรทุกซื้อขาย 

ผู้ที่ต้องการสมัครขอสินเชื่อสามารถค้นหาบริษัทใกล้บ้านท่าน โดยการพิมพ์คำว่า ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อใกล้ฉัน บน Google ซึ่งรายละเอียดของแต่ละสินเชื่อสามารถเข้าไปดูที่เว็บไซต์ของบริษัทได้โดยตรง นอกจากนี้ อีกคำถามที่หลายคนสงสัยว่า ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อปิดกี่โมง? ในปี 2020 หรือ 2563 นี้ ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อเปิดให้บริการวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08.00 – 17.30 น. 

 

ดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์เงินติดล้อแพงไหม

สำหรับคนที่ถามมาว่าศรีสวัสดิ์เงินติดล้อคิดดอกเบี้ยเท่าไหร่ ทางบริษัทคิดอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.98% ต่อเดือน ซึ่งเป็นดอกเบี้ยแบบคงที่ต่อเดือน ซึ่งเทียบเคียงจากดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมที่แท้จริงแบบลดต้นลดดอก ในอัตรา 21% ต่อปี (โดยคำนวณเทียบเคียงจากระยะเวลาการกู้ 12 เดือน) สำหรับอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.56% ต่อเดือน เป็นดอกเบี้ยแบบคงที่ต่อเดือน และเป็นอัตราดอกเบี้ยสำหรับไม่ใช้ผู้ค้ำประกัน ซึ่งเทียบเคียงจากดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมที่แท้จริงแบบลดต้นลดดอก ในอัตรา 12% ต่อปี (โดยคำนวณเทียบเคียงจากระยะเวลาการกู้ 12 เดือน)  ซึ่งหากคำนวณดูแล้วศรีสวัสดิ์เงินติดล้อคิดดอกเบี้ยอย่างสมเหตุสมผล ไม่ถือว่าแพงเกินไป 

 

สะดวกรวดเร็วไปกับแอปเงินติดล้อ

ท่านสามารถเช็คยอด จ่ายบิลกับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อผ่านช่องทางแอปพลิเคชั่นออนไลน์ ซึ่งมีวิธีทำคือ ดาวน์โหลดแอป “เงินติดล้อ” แล้วกดสมัคร โดยในแอปเต็มไปด้วยฟังก์ชันต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการเช็คยอด จ่ายบิลได้ 24 ชม. บริการบัตรสินเชื่อเงินติดล้อ บริการต่อ พ.ร.บ. ผ่านแอป อีกทั้งยังสามารถสะสมแต้มเพื่อแลกสิทธิ์ต่าง ๆ ได้ หากมีปัญหาตรงไหนต้องการสอบถาม สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชม. ผ่านทางเบอร์ 088-088-0880 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานรากกู้ได้ถึง 5 หมื่นบาท
เงินเดือนรึรายได้
ไม่ระบุแต่ต้องมีรายได้ประจำ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
0.35% ต่อเดือน
สมัครสินเชื่อ tmb รับวงเงินสูงถึง 1.5 ล้านบาท
เงินเดือนรึรายได้
20000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
17-25% ต่อปี