บริการสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็สมัครได้
เงินเดือนรึรายได้
30000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
15-19% ต่อปี

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ “Xpress Loan” สร้างสภาพคล่องทางการเงินอย่างสดใส

ช่วยด้วย! การเงินมีปัญหา เงินไม่พอใช้ หมุนเงินไม่ทัน ชักหน้าไม่ถึงหลัง แต่ห่วงว่าตัวเองไม่มีสลิปเงินเดือน ไม่มีหลักทรัพย์จะหาแหล่งขอสินเชื่อยาก ซึ่งหากใครเจอวิกฤตทางการเงินที่ว่านี้แล้วเกิดอยากสร้างสภาพคล่องทางการเงินให้กลับมาสดใสอีกครั้ง อันที่จริงก็ไม่ยาก ไม่ต้องกลัวเรื่องสลิปเงินเดือน เรื่องหลักทรัพย์อีกต่อไป เพียงเลือกขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ “Xpress Loan” บอกเลยว่าปังไม่ไหว!

สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อน สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน Xpress Loan ดียังไง?

ต้องบอกเลยว่าสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนที่ว่านี้เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล นอกจากจะไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ก็ยังเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ ดังนั้น ไม่ต้องปวดหัวเรื่องไปหาหลักทรัพย์ หาสลิปเงินเดือน โดยเฉพาะกับกลุ่มคนทำอาชีพอิสระ โดยสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ Xpress Loan กำหนดวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือไม่เกิน 1.5 ล้านบาท ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 5 ปี (60 เดือน) นับว่าเป็นสินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์เอาใจคนทุกกลุ่มเข้าถึงเงินก้อนช่วยสร้างสภาพคล่องได้ดี อัตราดอกเบี้ยต่อปีตั้งแต่ 16 – 26% ผ่อนสบายมีเงินใช้ไม่ดีได้ยังไงจริงไหมล่ะ?

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน Xpress Loan ใครบ้างมีสิทธิ์ขอสินเชื่อ?

  1. ต้องมีเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย
  2. ต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป แต่เมื่อรวมอายุผู้กู้และระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ต้องไม่เกิน 70 ปี
  3. กรณีพนักงานเงินเดือนประจำต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 7,500 บาท และต้องทำงานปัจจุบันมามากกว่า 6 เดือน
  4. กรณีอาชีพอิสระ เจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 20,000 บาท และทำงานปัจจุบันมามากกว่า 1 ปี (เจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวมากกว่า 2 ปี)
  5. มีเบอร์มือถือ เบอร์บ้าน เบอร์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้

สำหรับเอกสารสมัครสินเชื่อเงินด่วนไม่มีหลักทรัพย์ สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน Xpress Loan นอกจากจะไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ก็ขอให้เตรียมบัตรประชาชน/บัตรข้าราชการ/บัตรรัฐวิสาหกิจ ทะเบียนบ้าน หนังสือรับรองเงินเดือน เอกสารภาษี 50 ทวิปีล่าสุด หรือรายเดือน รวมถึงบัญชีแสดงเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือน (สำเนาทั้งหมด)

โดยสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน Xpress Loan อนุมัติไวหากเตรียมเอกสารครบถ้วนสมัครสินเชื่อก็สามารถรู้ผลภายใน 30 นาที ที่สำคัญคุณสามารถสมัครผ่านออนไลน์ด้วยแอพพลิเคชัน K PLUS (แต่ต้องรับเงินเดือนผ่านบัญชีกสิกรไทยนะ) หรือผ่านเว็บไซต์หลัก เพียงคลิกเข้าไปกันได้เลยที่ https://www.kasikornbank.com/ ไม่ต้องเดินทางไปยังธนาคารด้วยตนเอง สบายขั้นสุดไม่ต้องไปหาแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ไหนไกลอีกแล้ว แต่ทั้งนี้ ในการขอสินเชื่อกสิกรไทยทุก ๆ สินเชื่อควรผ่อนจ่ายอย่างสม่ำเสมอ ไม่ทำให้ภาระค่าใช้จ่ายต่อเดือนเพิ่มสูงขึ้นเนื่องด้วยดอกเบี้ยถูกปรับสูงขึ้นนั่นเอง

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกสิกรได้จริง
เงินเดือนรึรายได้
15000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 28%
สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพแอร์เอเชียระเครดิตเงินคืน 1%
เงินเดือนรึรายได้
15000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 18% ต่อปี