สมัครสินเชื่อ tmb รับวงเงินสูงถึง 1.5 ล้านบาท
เงินเดือนรึรายได้
20000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
17-25% ต่อปี

ต้องการสร้างสภาพคล่องทางการเงิน! สินเชื่อ tmb อนุมัติยากไหม กี่วันได้ สมัครออนไลน์ได้เงินทันใจ 2023 (2566)

เมื่อต้องการสร้างสภาพคล่องทางการเงิน หลาย ๆ คนพยายามหาธนาคารที่ตอบโจทย์กับตนเอง ซึ่งสินเชื่อ tmb นับว่ามีความน่าสนใจมากเลยทีเดียว แต่ถึงอย่างไรก็คงมีบางคนอยากรู้อยากใส่ใจว่าอนุมัติยากไหม กี่วันได้ แล้วมีสินเชื่อประเภทไหนน่าสนใจบ้าง วันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลมาไว้ให้แล้ว สมัครออนไลน์ได้เงินทันใจ

สินเชื่อ tmb อนุมัติยากไหม 2566 (2023)

คำถามคลาสสิกสุด ๆ เลยเมื่อเราต้องการขอสินเชื่อ ไม่ว่าจะ สินเชื่อบุคคล tmb ยากไหม สินเชื่อบ้าน tmb อนุมัติยากไหม สินเชื่อธนาคาร tmb ตัวไหนอนุมัติยาก จริง ๆ แล้วการขอสินเชื่อ tmb จะขึ้นอยู่กับเงินเดือนที่ได้รับ (ผ่านบัญชีธนาคารทหารไทย) ซึ่งหากใครรับเงินเดือนผ่านธนาคารทหารไทยอยู่แล้วก็ยิ่งได้รับการอนุมัติง่าย ไม่นาน เนื่องจากธนาคารสามารถตรวจสอบได้ แต่หากไม่ได้รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารอาจจะยากหน่อย ขอให้เตรียมเอกสารประกอบการพิจารณาไปด้วย เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน สลิปเงินเดือน ใบภาษี 50 ทวิ ฯลฯ

สินเชื่อ tmb อนุมัติกี่วัน

สินเชื่อ tmb แต่ละประเภทจะมีการอนุมัติแตกต่างกัน แต่จะไม่เกิน 3 วัน ทั้ง สินเชื่ออเนกประสงค์ tmb, สินเชื่อบ้าน tmb, สินเชื่อบุคคล tmb, สินเชื่อทหารไทย cash 2 go  แต่อย่างที่บอกหากเตรียมเอกสารครบถ้วน เงื่อนไขส่วนบุคคลเข้าข่ายที่กำหนดก็ประหยัดเวลารอคอยการอนุมัติไปได้สบาย ๆ 

สินเชื่อ tmb สินเชื่อทหารไทย รู้ไว้เลือกใช้งานเหมาะสม ตอบโจทย์

  1. สินเชื่อบุคคล tmbCash 2 go

กำหนดวงเงินกู้ตั้งแต่ 30,000 – 1.5 ล้านบาท  หรือไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 5 ปี (60 เดือน) ดอกเบี้ยพิเศษต่อปีเมื่อเป็นลูกค้าทหารไทยรับเงินเดือนผ่านบัญชี 9% ตลอด 3 เดือนแรก หากเป็นพนักงานเงินเดือนประจำต้องมีเงินเดือน 15,000 บาท และต้องทำงานประจำมาแล้วมากกว่า 4 เดือน รวมถึงเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวต้องมีเงินเดือน 20,000 บาทขึ้นไป และดำเนินมามากกว่า 2 ปีขึ้นไป อนุมัติเร็ว ได้เงินไวขั้นสุด

  1. สินเชื่อบุคคล tmb Ready Cash

กำหนดวงเงินสูงสุด 30,000 – 1 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ระยะเวลาผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 5 ปี (60 เดือน) สามารถเบิกถอนเงินสดออกมาได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกที่ อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอกคิดตามจำนวนวันที่เบิกถอนไปใช้จ่ายจริง ทั้งจ่ายหนี้คืนขั้นต่ำ 5% หรือไม่น้อยกว่า 1,000 บาท ไม่ต้องมีคนหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน หากเป็นพนักงานเงินเดือนประจำต้องมีเงินเดือน 15,000 บาท และต้องทำงานประจำมาแล้วมากกว่า 4 เดือน รวมถึงเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวต้องมีเงินเดือน 20,000 บาทขึ้นไป และดำเนินมามากกว่า 2 ปีขึ้นไป 

ใครที่เคยขอสินเชื่อจากธนาคารอื่นแล้วไม่ผ่าน แนะนำเลือกขอสินเชื่อ tmbคือปังไม่ไหว ทั้งนี้ สามารถขอสินเชื่อ ค้นหาสินเชื่อ รีไฟแนนซ์ผ่านทางออนไลน์ได้ที่แอพ tmb Touch ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกที่ทุกเวลา เชื่อว่าคุณจะมีเงินก้อนใช้จ่ายทันทุกช่วงเหตุการณ์ ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ดูวิธีกดเงินไม่ใช้บัตร ธกส
เงินเดือนรึรายได้
ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่ระบุ
ดูวิธีกดเงินไม่ใช้บัตร scb
เงินเดือนรึรายได้
ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่ระบุ