สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ
เงินเดือนรึรายได้
15000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพK-plus

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพออนไลน์

สมัยนี้การสมัครบัตรเครดิตใช้ กลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคนรุ่นใหม่ เพราะ มีโปรโมชั่นมากมายทั้งผ่อน 0% ยาว 10 เดือน และสะสมคะแนนแลกของต่างๆ ไม่ต้องการฝักเงินก้อนจ่ายแบบที่ผ่านๆมา ทำให้มีเงินก้อนเหลือไปทำอย่างอื่นได้อย่างสบายๆ แต่ด้วยยุคปัจจุบัน ลำพังการทำบัตรเครดิต คงไม่ตอบโจทย์เท่ากับการทำบัตรเครดิตที่สามารถตรวจสอบผ่านแอพและสมัครออนไลน์ แต่บัตรเครดิตกสิกร มีแอพกสิกรและสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ บัตรเครดิตกสิกรมีโปรโมชั่นมากมายทั้งผ่อนดอกเบี้ย 0% ตั้งแต่ 3 ถึง 10 เดือน  แอพธนาคารกสิกรไทยมีการอัพเดทยอดเงินรวดเร็ว บัตรเครดิตกสิกรไทยมีความสวยงามทันสมัย สมัครบัตรเครดิตผ่านแอพได้ นอกจากนั้นค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร 2566 ยังฟรีถึงเดือนมีนาคมอีกด้วย (ข้อมูลอัพเดทเดือนมกราคม 2023) ลูกค้าต้องสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของภายในมีนาคม 2566 นี้เท่านั้นถึงฟรีค่าธรรมเนียมนะครับ และต้องเป็นการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ ทั้งสมัครฟรีแถมยังเป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% อีกด้วยในระยะ 3-10เดือนของการผ่อน สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพง่าย สะดวก และรวดเร็ว รวมถึงปลอดภัยจาก โควิด 19 แบบนี้วิธีการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ ย่อมตอบโจทย์สังคมยุค New Normal 

เงื่อนไขในการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ต้องสมัครผ่านแอพกสิกร บัตรเครดิตกสิกรมีเงื่อนไขเหมือนกับบัตรเครดิตอื่นๆ สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพเป็นทางออกหนึ่งเพื่อความปลอดภัยจากวิด 19 ในปี 2023 และเป็นช่องทางสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ เงื่อนไขคือกดสมัคร เข้าสู๋หน้าสมัครบัตรเครดิต กรอกข้อมูลส่วนตัว กรอกรายละเอียดต่างๆ ให้ครบถ้วน เช่น เลขบัตรประชาชน รายได้ อาชีพ จังหวัด เลือกเวลาให้เจ้าหน้าที่กสิกรไทยติดต่อกลับ เลือกบัตรเครดิตที่ต้องใช้บริการ อย่าลืม กรอกเบอร์โทรและอีเมล์ และที่สำคัญจะการให้สมัครผ่านได้เราต้องมีข้อมูลต่างๆ ตอนเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้ สลิปเงินเดือน หนังสือ 50 ทวิ สำหรับอาชีพอิสระ มีรายได้ประจำ 15,000 บาท เป็นระยะเวลา 6 เดือนขึ้นไป หรือใช้บัญชีเงินฝากค้ำประกันเป็นจำนวนเงิน 15,000 บาท หรือมีเงินออมหนึ่งล้านบาทขึ้นไป เป็นต้น แต่ที่สำคัญในการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ คือ ต้องมีสำเนาบัญชีธนาคารที่เป็นบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน พร้อมหน้าสมุดที่ระบุชื่อ – เลขที่บัญชี รวมถึงต้องมีแอพธนาคารกสิกรไทย เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ผ่านแอพกสิกร และมีบัตรเครดิตกสิกรใช้กันได้แล้ว 

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพออนไลน์ใบไหนมีสิทธิประโยชน์กับเรา 

  • สายซื้อของตามห้างสรรพสินค้าขอแนะนำเป็นบัตรเครดิตกสิกรแพลตินัม เพราะ 25 บาท เท่ากับ 1 คะแนน
  • คอกาแฟ สายเดินทาง แนะนำสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ เป็นบัตรเครดิตกสิกร PPT Blue Card เพราะเติมน้ำมันฟรี 100 บาท ลดอเมซอน 30 บาท 
  • ส่วนสาย Shopee แนะนำเป็นบัตรเครดิตกสิกรShopee เลยจ้า เพราะมีเงินคืน 1% Shopee Coin สะสมคะแนนคูณสิบที่ช้อปปี้

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินทรูวอลเลทหรือขอสินเชื่อ micro credit
เงินเดือนรึรายได้
ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 24% ต่อปี
ดูวิธีกดเงินไม่ใช้บัตร ธกส
เงินเดือนรึรายได้
ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่ระบุ