สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพรับเงินสูงถึง 10000 บาท
เงินเดือนรึรายได้
15000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
เริ่มต้นขั้นต่ำ 9.99-25% ต่อปี

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ 2023

อีกครั้งหนึ่งในช่วงปี 2566 ที่หลายๆ คนกำลังพบเจอกับปัญหาพิษเศรษฐกิจของภัยร้ายอย่างไวรัส Covid-19 ทำให้หลายๆ คนต้องการที่จะมองหาช่องทางการเงินจากธนาคารต่างๆ ซึ่งในวันนี้ผู้เขียนมีเคล็ดลับการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพวงเงินตั้งแต่ 10,000-1,000,000 บาทกันเลย! แล้วสินเชื่อที่ว่ามันคืออะไร? วิธีการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพทำอย่างไร? หรือข้อดีในการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์มีอะไรบ้าง? สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพกี่วันรู้ผล? หลังจากที่ท่านอ่านบทความนี้จบ จะได้คำตอบของคำถามเหล่านี้แน่นอน!

รู้จักก่อนสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

สำหรับธนาคารไทยพาณิชย์ หรือ SCB นั้นจะปล่อยสินเชื่อมากมายตั้งแต่ขั้นต่ำ 5,000  / 10,000 / 50,000 / 100,000 สูงสุด 1 ล้านบาท โดยในวันนี้ผู้เขียนขอแนะนำการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพที่มีชือว่า Speedy Loan หรือก็คือ สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ที่จะอนุมัติเงินให้กับผู้ลงทะเบียนทำการยื่นขอสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพบนระบบออนไลน์อย่าง SCB EASY โดยในวันนี้เราจะมาเจาะลึกวิธีการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพในหัวข้อถัดไปดังนี้!

วิธีในการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

ขั้นตอนที่ผู้เขียนจะบอกต่อไปนี้ ถ้าหากท่านดำเนินเรื่องสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพตามที่แนะนำ ขอรับประกันเลยว่าเมื่อสมัครเสร็จได้เงินเลยใช้เวลาไม่ถึง 3 นาที! 

  • ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นธนาคารไทยพาณิชย์ SCB ผ่านทาง App Store / Play Store
  • ลงทะเบียนแอพ SCB ด้วยการเชื่อมบัญชีของท่าน
  • จากนั้นเข้าไปที่หน้าธุรกรรมของฉันเลือกสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพที่ท่านต้องการได้เลย โดย SCB จะปล่อยสินเชื่อ 10,000 สูงสุด 1 ล้านบาทกันเลย!
  • จากนั้นทำการกรอกข้อมูลเพื่อสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพและรอผลอนุมัติ 
  • เมื่อสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์เสร็จเรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะทำการพิจารณาคำขอของท่านและใช้เวลาไม่เกิน 24-48 ชม.แต่รับประกันได้เลยว่าสินเชื่ออนุมัติไวแน่นอน!

 

ประโยชน์ของการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

อย่างที่ได้อธิบายด้านบนไว้ว่าช่วงนี้กำลังมีไวรัสโควิด-19 กลับมาอีกครั้ง ดังนั้นการออกไปข้างนอกออกไปทำกิจกรรมต่างๆ รวมถึงการทำเรื่องเกี่ยวกับธุรกรรมทางการเงินนั้นมีความเสี่ยง จึงควรที่จะอยู่บ้านและออกไปข้างนอกให้น้อยที่สุดดีกว่า แล้วด้วยเหตุนั้นเราจะสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ได้อย่างไร? คำตอบง่ายๆ เลยนั่นคือท่านสามารถที่จะสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB EASY ได้! ดังนั้นขอแนะนำเลยว่าปัจจุบันนี้เราสามารถทำเรื่องการเงินผ่านระบบออนไลน์ได้ การสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพก็สามารถทำได้เช่นกัน สุดท้ายนี้ขอแนะนำและย้ำอีกครั้งว่าแอปพลิเคชั่น SCB EASY นี่แหละคือสิ่งที่จะมาอำนวยความสะดวกให้กับท่านในทุกๆ เรื่องไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม!

 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

บริการเงินกู้ฉุกเฉินออมสิน 10000 บาท
เงินเดือนรึรายได้
15000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 28%
สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตรับวงเงินสูงถึง 2 ล้านบาท
เงินเดือนรึรายได้
30000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
15-19% ต่อปี