บริการเงินกู้ฉุกเฉินออมสิน 10000 บาท
เงินเดือนรึรายได้
15000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 28%

เงินกู้ฉุกเฉินออมสิน อีกหนึ่งเงินกู้ที่เข้าใจผู้ที่ต้องการเงินด่วน

หากคุณต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ แน่นอนว่าสิ่งแรกที่คุณจะต้องทำคือการหยิบยืมจากคนรอบข้างหรือไม่ก็กู้เงินจากเจ้าหนี้นอกระบบต่าง ๆ แต่เมื่อไม่นานมานี้ทางธนาคารออมสินได้เปิดให้มีการลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อฉุกเฉินหรือเงินกู้ฉุกเฉินออมสินขึ้น เพื่อนำมาเป็นค่าใช้จ่ายหรือต่อเติมทุนสำหรับผู้ที่มีกิจการขนาดเล็กหรือแม้กระทั่งผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระก็สามารถลงทะเบียนกู้ฉุกเฉินออมสินได้ และแน่นอนว่าได้รับความสนใจจากตัวลูกค้าของธนาคารเองและคนทั่วไปเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นเรามาดูกันว่าอะไร หรือสาเหตุใดที่ทำให้คนส่วนใหญ่จึงแห่กันสมัครเงินกู้ออมสิน 10000 นี้กัน 

  • การกู้ออมสินฉุกเฉินค่อนข้างทำได้อย่างสะดวกและรวดเร็วผ่านการลงทะเบียนออนไลน์ จึงทำให้ขั้นตอนการพิจารณารวมถึงเซนต์สัญญาเงินกู้รวดเร็วไปด้วย ซึ่งหากใครต้องการเงินด่วนก็จะได้รับเงินด่วนไปใช้โดยที่ไม่ต้องรอนานเป็นเดือน
  • เนื่องจากสภาวะทางเศรษฐกิจที่ไม่ดีนั้นเงินกู้ฉุกเฉินออมสินเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะดอกเบี้ยเงินกู้ในโครงการนี้คิดเพียง  0.10% ต่อเดือน ซึ่งค่อนข้างถูกมากเมื่อเทียบกับดอกเบี้ยเงินกู้ของธนาคารอื่น อีกทั้งยังเป็นการคิดในอัตราที่คงที่อีกด้วย
  • โดยปกติแล้วหลังจากที่ได้รับเงิน หากคุณกู้เงินในสินเชื่อจากธนาคารอื่น จะต้องชำระเงินคืนในเดือนถัดไป หรือสิ้นเดือนของเดือนที่ได้รับเงิน แต่สำหรับเงินกู้ออมสิน 10000 คุณนับไปเลยอีก 6 เดือน ถึงจะเริ่มชำระหนี้คืนในงวดแรก ซึ่งค่อนข้างช่วยเหลือคนที่กู้เงินได้เป็นอย่างดีในเรื่องของระยะเวลาของการเริ่มชำระหนี้
  • ระยะเวลาในการชำระคืน 2 ปี ที่ธนาคารได้ให้ไว้ สำหรับเงินกู้แค่ 10000 เมื่อพิจารณาดูแล้วก็ไม่ช้าหรือเร็วจนเกินไป ทำให้ผู้กู้ได้มีเวลาเก็บเงินหรือหาเงินมาชำระได้อย่างสบายใจ ไม่เร่งรีบจนเกินไป

เงินกู้ฉุกเฉินออมสิน 2566 ในโครงการเงินกู้ออมสิน 10000 ยังลงทะเบียนได้อีกหรือไม่ ?

เนื่องจากสินเชื่อดังกล่าวเป็นโครงการพิเศษที่ถูกปล่อยออกมาเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบ จากการแพร่ระบาดของเชื้อโรคอันตรายอย่างโควิด – 19 ถึงแม้ว่าโครงการนี้ได้ปิดรับสมัครไปแล้วเมื่อปี 2563 หากสถานการณ์ยังไม่ดีขึ้น ยิ่งเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมามีการแพร่ระบาดของระลอกใหม่เกิดขึ้น ทางธนาคารอาจปล่อยมาตรการความช่วยเหลือหรือเงินกู้ฉุกเฉินออมสินประเภทอื่นออกมาอีกก็เป็นได้ แต่สำหรับใครที่มิอาจรอกู้เงินฉุกเฉินออมสินได้นั้น ทางธนาคารยังมีสินเชื่อหรือเงินกู้ประเภทอื่นให้คุณได้สมัครกันตามความต้องการอีกด้วย ซึ่งดอกเบี้ยหรือเงื่อนไขต่าง ๆ อาจจะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับสินเชื่อในโครงการนั้น ๆ

จะรู้ได้อย่างไรว่าเงินกู้ฉุกเฉินออมสินเปิดให้ลงทะเบียนได้เมื่อไหร่ ?

หากธนาคารออมสินมีโครงการช่วยเหลือที่เกี่ยวกับกู้ฉุกเฉินออมสินทางธนาคารจะมีการประชาสัมพันธ์หรือประกาศข่าวสารเกี่ยวกับโครงการให้ประชาชนได้รับรู้อย่างแน่นอน โดยอาจจะประกาศผ่านช่องทางออมสินออนไลน์อย่างหน้าเว็บไซต์ หรือแอพพลิเคชั่นของธนาคาร และหากทราบกำหนดการที่แน่นอนเราจะมาอัพเดตข้อมูลให้คุณได้ทราบกันอีกครั้ง

การกู้เงินไม่ว่าจะมาจากแหล่งเงินกู้ของธนาคารหรือแหล่งเงินกู้นอกระบบต่าง ๆ ก็ล้วนแต่เป็นการสร้างภาระหนี้ที่เพิ่มขึ้นให้แก่ผู้กู้อย่างแน่นอน แต่ถ้าหากเลี่ยงไม่ได้การเงินกู้ฉุกเฉินออมสินคงเป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่สุด เนื่องด้วยเหตุผลทั้งในเรื่องของระยะเวลาในการชำระคืน หรือแม้กระทั่งดอกเบี้ยที่เกิดขึ้นก็ดูแล้วว่าสมเหตุสมผลและเข้ากับสถานการณ์ทางการเงินที่เป็นอยู่ในขณะนี้ที่สุด

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย
เงินเดือนรึรายได้
15000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 25%
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพรับเงินสูงถึง 10000 บาท
เงินเดือนรึรายได้
15000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
เริ่มต้นขั้นต่ำ 9.99-25% ต่อปี