สมัครลงทะเบียนรับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย
เงินเดือนรึรายได้
9000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 36% ต่อปี

3 วิธีรับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย ใหม่! ฉบับอัพเดต 2566

เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีสำหรับผู้ที่เป็นลูกค้าของธนาคารกรุงไทย รับเงินเข้าบัญชีออนไลน์กรุงไทยได้ง่ายๆ ผ่าน 3 วิธีรับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย (เนื้อหาอัพเดต 2023)

สำหรับผู้ที่ต้องการหาเงินด่วนที่สุด ไม่ว่าจะเพราะความจำเป็นด้านใดก็ตาม ธนาคารกรุงไทยมอบเงินก้อนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยได้ทันที สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์หรือแอพพลิเคชั่นบนมือถือ รองรับการใช้งานทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ โดย 3 วิธีรับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย มีรายละเอียดดังนี้

 

เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยผ่านบัตร ATM

เงินด่วนกรุงไทย มอบเงินด่วนโอนเข้าบัญชีผ่านบัตร ATM ได้ง่ายๆ โดยวิธีแรกนี้จะเป็นเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย สำหรับผู้มีบัตร ATM ของธนาคารกรุงไทย และเป็นสมาชิกกับสหกรณ์ออมทรัพย์ ซึ่งสามารถถอนเงินสดจากตู้ ATM ของธนาคารกรุงไทยได้ทุกตู้ แต่จะมีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดหรือกู้เงินจากบัตร ATM ครั้งละ 10 บาท

โดยสามารถเลือกเงินกู้ฉุกเฉินได้เพียงประเภทเดียวระหว่างประเภทฉุกเฉินปกติ และฉุกเฉิน ATM ผู้ที่ต้องการทำรายการสามารถเสียบบัตร ATM และเข้าไปที่เมนูสหกรณ์ออมทรัพย์ หลังจากนั้นเลือกรับเงินกู้และกรอกจำนวนเงินที่ต้องการได้ทันที

 

เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยผ่านบัตรกดเงินสด KTC Proud

รับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย ผ่านบัตรกดเงินสด KTC Proud เป็นอีกหนึ่งวิธีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเงินสดฉุกเฉิน โดยบัตรกดเงินสด KTC Proud ให้ดอกเบี้ยเงินกู้ที่ถูกกว่าการกู้นอกระบบ วงเงินบัตรสูงสุด 3 ล้านบาทหรือไม่เกิน 5 ของรายได้ และตัวบัตรยังฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพอีกด้วย

โดยบัตรกดเงินสด KTC Proud มีจุดเด่นที่น่าสนใจดังนี้

  1. เงินเดือนขั้นต่ำเพียง 12000 บาท – ผู้ที่สนใจต้องการสมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud เพียงแค่มีเงินเดือนขั้นต่ำ 12000 บาท และมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป ก็สามารถสมัครบัตรนี้ได้ทันที
  2. อนุมัติไว ได้เงินทันใช้ – โดยสามารถสมัครบัตรกดเงินสด รับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย ได้ผ่านหน้าเว็บไซต์ของธนาคารกรุงไทย โดยจะมีเจ้าหน้าที่แผนกบัตรเครดิตติดต่อกลับเพื่อขอเอกสารเพิ่มเติม
  3. รูดสินค้าผ่อนชำระ 0% – สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ สามารถใช้บัตร KTC Proud ในการรูดเพื่อผ่อนชำระสินค้าแบบไม่มีดอกเบี้ยได้ หรือจะผ่อนด้วยดอกเบี้ยสบายสูงสุดนาน 24 เดือนก็ได้เช่นกัน

 

เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยผ่านสินเชื่อ Smart Money

สินเชื่อ Smart Money เป็นอีกหนึ่งวิธีการสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน โดยธนาคารกรุงไทยออกสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายให้วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท แต่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ สมัครง่าย ไม่ต้องใช้คนค้ำ อนุมัติไว รับเงินก้อนเข้าบัญชีทันใจ

โดยผู้ที่สนใจสมัครไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเงินฝากธนาคารกรุงไทยก็สามารถยื่นของสินเชื่อ Smart Money ได้ นอกจากนี้ยังใช้เอกสารน้อย ไม่ต้องยุ่งยากเรื่องรายละเอียดการกู้

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมันรับแต้มแลกของรางวัลพิเศษ
เงินเดือนรึรายได้
15000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 28% ต่อปี
ดูวิธีกดเงินไม่ใช้บัตรกสิกร
เงินเดือนรึรายได้
ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่ระบุ