แอพยืมเงินสดสมัครออนไลน์ รับเงินใน 3 วัน
เงินเดือนรึรายได้
10000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่กำหนดดอกเบี้ย

แอพยืมเงินสดที่จะทำให้ได้รับเงินก้อนไปเลย

ในเศรษฐกิจตอนนี้ประเทศไทยกำลังเผชิญปัญหาสถานการณ์โควิด-19 ทำให้เกิดความผันผวนและมีความไม่แน่นอนเกิดขึ้น อย่างเช่นคุณต้องการเงินด่วนหรือเจ็บป่วยเกิดเหตุไม่คาดฝันจำเป็นต้องใช้เงินด่วนแล้วจะมีวิธีไหนบ้างที่ทำให้เราได้รับเงินด่วนบ้าง วันนี้เราเลยมาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จักกับแอพยืมเงินสดโดยจะมีจุดเด่นคือ เราสามารถกู้ผ่านแอพได้ตลอดเวลาแถมจะมีการันตีวงเงินอีกด้วย เมื่อได้ทำการอนุมัติเงินระบบจะโอนเงินเข้าบัญชีทันทีโดยที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปรับเงินถึงที่ ซึ่งจะตอบโจทย์คนที่ต้องการเงินด่วนและมั่นใจได้ว่าจะได้รับเงินจากการขอสินเชื่อกู้ยืมจากแอพยืมเงินสด บางแอพก็จะไม่มีการเช็คเครดิตบูโรหากคุณติดแบล็คลิส มีประวัติการชำระเงินที่ไม่ดีไม่สามารถยืมเงินผ่านสถาบันการเงินได้ คุณสามารถทำการยืมเงินผ่านแอพเงินสดได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้คุณสามารถสมัครขอกู้ยืมเงินเพียงแค่ใช้สมุดบัญชีธนาคารของคุณและบัตรประชาชนเพียงคุณมี 2 อย่างนี้คุณก็สามารถได้รับเงินด่วนไปใช้แล้วซึ่งภายในระบบยืมเงินจะไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน ไม่ว่าจะประกอบอาชีพอะไรก็สามารถยืมเงินได้

แอพยืมเงินสดอนุมัติเร็ว?

สำหรับแอพยืมเงินสดจะเป็นแอพที่สามารถยืมเงินได้อย่างรวดเร็วและอนุมัติภายในไม่เกิน 30 นาทีซึ่งทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและเงื่อนไขของแต่ละบริษัท โดยบางบริษัทก็จะเช็คเครดิตบูโร บางบริษัทก็จะไม่เช็คเครดิตบูโรคุณสามารถคลิกอ่านรายละเอียด ในแต่ละแอปได้เลย โดยภายในแอปก็จะบอกรายละเอียดเอกสารที่ต้องการใช้ วงเงินจะได้รับตั้งแต่ 1,000 บาทจนไปถึง 500,000 บาท อัตราดอกเบี้ยและระยะเวลาในการชำระเงินซึ่งการแอพยืมเงินสดจะเป็นที่นิยมในหมู่ที่ต้องการเงินแบบฉับไว

แอพยืมเงินสดมีที่ไหนบ้าง

การยืมเงินผ่านแอพ Line BK 

เป็นการยืมเงินผ่านทางไลน์ในรูปแบบใหม่ โดย Line ในประเทศไทยเพิ่งได้ทำการเปิดตัวไปไม่นาน ซึ่งสามารถทำได้ทั้ง จ่ายเงินผ่านทางไลน์หรือโอนเงินผ่านทางไลน์ เป็นต้น ซึ่งคุณจะได้รับวงเงินในการอนุมัติไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือนและจะไม่เกิน 80,000 บาทสำหรับแอพยืมเงินสดตัวนี้ ส่วนการอนุมัติจะไม่เกิน 10 นาทีเท่านั้น สำหรับการสมัครนั้นง่ายมากเพียงแค่คุณมีบัญชี Line BK เพียงเท่านี้คุณก็สามารถขอกู้เงินได้

การยืมเงินผ่านแอพเวลธ์ติ

เป็นแอปที่ได้รับใบอนุญาตพิโกไฟแนนซ์จากกระทรวงการคลัง ทำให้มีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้นถือว่าเป็นการีนตี สำหรับสินเชื่อบุคคลอเนกประสงค์นั้น จะสมัครง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำประกันและจะอนุมัติผลภายใน 5 นาทีโดยใช้ระบบ AI เข้ามาวิเคราะห์ผู้ที่ต้องการกู้เงินผ่านแอพยืมเงินสด เมื่อทำการอนุมัติวงเงินแล้วระบบจะทำการโอนเข้าบัญชีทันทีโดยจะไม่คิดค่าธรรมเนียมหรือหักเงินค่าดำเนินการทำให้คุณได้รับเงินไปเต็มจำนวน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

บริการสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็สมัครได้
เงินเดือนรึรายได้
30000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
15-19% ต่อปี
ดูวิธีกดเงินไม่ใช้บัตร ธกส
เงินเดือนรึรายได้
ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่ระบุ