แอพหาเงินบริการหาเงินหรือยืมเงินสดผ่านออนไลน์
เงินเดือนรึรายได้
10000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 36% ต่อปี

ต้องการหาเงินแบบฟรี! ใช้ 4 แอพหาเงินออนไลน์เหล่านี้ รับรองได้จริง แอพยืมเงิน 2566

คงเป็นเรื่องน่ายินดีกับใครหลายคนที่ต้องการหาเงินมาใช้แบบฟรี ๆ ไม่ว่าจะเป็นแต้มสะสม เป็นเงินในแอพ หรือเงินสดกดออกมาใช้จ่าย ซึ่งหากตอนนี้คุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการได้เงินแบบที่ว่าเชื่อหรือไม่ว่าทำได้! ก็ใช้ 4 แอพหาเงินออนไลน์เหล่านี้ รับรองได้จริงไม่ติงนัง เพราะเป็นแอพยืมเงิน 2566 มีไว้เพื่อช่วยคนขาดเงินโดยเฉพาะ ว่าแต่จะมีแอพใดบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่า

เปิด 4 แอพหาเงิน 2023 ได้เงินจริง ทำผ่านออนไลน์ไม่ต้องลงทุนสักบาท

  1. แอพหาเงินฟรี Toluna 

เปิดกันด้วยแอพหาเงินที่สร้างรายได้ด้วยการให้ทำแบบสอบถามให้กับสินค้าหรือบริษัทชั้นนำ โดยที่ผู้ทำสามารถออกแบบลักษณะที่มีของแบบสอบถามได้ ให้อิสระกับทุก ๆ คนมีส่วนร่วมเต็มที่ โดยจะโอนเงินเข้าบัญชี PayPal ไม่ต้องลงทุนอะไรก็ได้เงินมาใช้แบบฟรี ๆ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ IOS และ Android

  1. สายถ่ายรูปต้องแอปหาเงิน Dreamstime

สำหรับใครที่เป็นช่างภาพหรือชอบถ่ายรูปแนะนำแอพหาเงินที่น่าสนใจนี้ซึ่งเป็นแอพขายรูป โดยที่ผู้ต้องการใช้รูปต้องซื้อแต่จะเป็ฯการเช่าซื้อไม่มีลิขสิทธิ์ในการนำรูปไปทำอะไรได้ทุกอย่าง คุณในฐานะเจ้าของลิขสิทธิ์จะอัพโหลดรูปลงไปในเว็บ ยิ่งได้รับความสนใจถูกเช่าซื้อไปใช้งานมากก็เท่ากับว่าใช้แอพหาเงินได้เงินจริงอย่างบริสูทธิ์ ราคาสูงสุดอยู่ที่ประมาณ 12 ดอลลาร์ และเมื่อยอกรวม 100 ดอลลาร์ก็จะโอนเข้าบัญชี PayPal

  1. แอพหาเงินฟรี Google AdSense

Google AdSense เป็นโปรแกรมของ Google โดยจะต้องทำคอนเทนต์ผ่านโฆษณา เช่น วิดีโอโพสต์ลง Youtube หรือเขียนบทความลงเว็บไซต์ ซึ่งคุณต้องสร้างเว็บเฉพาะขึ้นมาในหัวข้อที่สนใจ 1 คอนเทนต์สามารถอยู่ได้นาน 10 ปี แล้วยื่น Code จากแอพก็ได้เงินแล้ว พอมีคนเข้ามาดูคลิปอ่านบทความยิ่งมากคุณก็จะได้เงินมากในเงินที่ได้จากโฆษณานั่นเอง

  1. แอพหาเงินเข้า wallet ด้วยการเล่นเกม

แอพหาเงินฟรีออนไลน์ที่ได้เงินเร็ว แอพหาเงินเข้า wallet ด้วยการเล่นเกม อย่าง Fishing Break หรือเกมตกปลา ซึ่งมีให้เล่นทั้งระบบ IOS และ Android เป็นการสะสมเหรียญจนถึงเกณฑ์ที่สามารถแลกเงินได้ โดยจะโอนเข้า wallet หรือ PayPal ได้หมด เล่นเกมเพลิน ๆ คลายเครียด สร้างความสนุกสนานก็ยังได้เงินมาใช้จ่ายแบบไม่ต้องลงทุนก็เลือกใช้บริการเลย 

และนี่ก็เป็นแอพหาเงิน ปี 2023 (2566) การันตีว่าได้จริง และรวดเร็ว มีให้ดาวน์โหลดใช้งานได้ทั้งระบบ IOS และ Android เข้าถึงทุกกลุ่มคนอย่างแท้จริง ใครอยากได้เงินมาใช้จ่ายเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นค่าน้ำ ค่าไฟ หรือสะสมเหรียญไว้แลกซื้อสินค้า อาหาร ทั้ง 4 แอพเหล่านี้นับว่าน่าสนใจมากเลยล่ะ

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินทรูวอลเลทหรือขอสินเชื่อ micro credit
เงินเดือนรึรายได้
ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 24% ต่อปี
สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ
เงินเดือนรึรายได้
15000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี