แอพเงินทันเด้อบริการเงินด่วนเชื่อถือได้
เงินเดือนรึรายได้
ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 33% ต่อปี

แอพเงินทันเด้อ

แม้พึ่งจะเริ่มต้นปีพ.ศ.2566 แต่ผลสืบเนื่องจากโรคโควิด-19 ระบาด และการบริหารจัดการของรัฐบาล ยังส่งผลไม่ดีต่อสภาวะเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง จึงพูดได้เลยว่าเราทุกคนล้วนได้รับผลกระทบอย่างหนัก ไม่ว่าจะเป็นการถูกเลิกจ้าง โดนลดเงินเดือน หรือหางานทำยาก ผู้เขียนจึงขอนำทุกท่านมาทำ ความรู้จักกับแอพให้ยืมเงินประจำปี 2566 “ แอพเงินทันเด้อ (Money Thunder) ” ซึ่งแอพเงินทันเด้อนั้นมันคืออะไร? แอพเงินทันเด้อมันดียังไงจนต้องแนะนำ เรามาหาคำตอบไปพร้อมๆ กันเลย!

แอพเงินทันเด้อ (Money Thunder) หรือ เงินทันเด้อ SCB (ชื่อย่อ) คืออะไร? 

แอพเงินทันเด้อ คือ แอพพลิเคชั่นจากทางธนาคารไทยพาณิชย์ที่สร้างขึ้นเพื่อให้บริการลูกค้าที่ต้องการกู้ยืมเงินสดด่วนแบบไม่มีบัตรหรือกดเงินไม่มีบัตร ยืมเงินออนไลน์ด่วน ซึ่งแอพเงินทันเด้อ(Money Thunder )เป็นแอพที่สามารถยืมเงินได้ดาวน์โหลดไว้บน Android และ IOS ซึ่งได้เงินจริง ได้ไว มีอัตราดอกเบี้ยต่ำและมีระยะเวลาการผ่อนที่นานอีกด้วย!

วงเงินของการกู้เงินยืมเงินผ่านแอพเงินทันเด้อ

ทางแอพเงินทันเด้อ (Money Thunder) จะให้วงเงินในการกู้ยืมได้ตั้งแต่หลักร้อย ยกตัวอย่าง ยืมเงิน 200 ด่วน, ยืมเงิน 500 หรือในแบบจำนวนเงินที่มากขึ้น เช่น ยืมเงิน 3,000 , กู้เงิน 5,000, กู้เงินด่วนฉุกเฉิน 10,000 รวมถึงให้บริการยืมเงิน 1,000 ด่วน , ยืมเงิน 3,000 ด่วน , ยืมเงินฉุกเฉิน 5,000 ด่วน ซึ่งแอพเงินทันเด้อ (Money Thunder) สามารถให้สินเชื่อยืมเงินจำนวนได้สูงสุดถึง 50,000 บาทเลยทีเดียว.

วิธีสมัครแอพเงินทันเด้อ

การทำธุรกรรมนี้ก็ง่ายมาก เพียงแค่ทำตามขั้นตอนที่ผู้เขียนสรุปมาให้ดังนี้ :

  • ค้นหาแอพเงินทันเด้อ (Money Thunder) ใน Apple Store หรือใน Play Store ซึ่งแอพเงินทันเด้อนี้รองรับทั้งระบบ IOS และ Android 
  • หลังจากนั้นก็ทำการดาวน์โหลดและติดตั้งแอพเงินทันเด้อ (Money Thunder) 
  • ทำการลงทะเบียนต่างๆ ตามขั้นตอนที่ทางแอพเงินทันเด้อ (Money Thunder) กำหนดจนสำเร็จ เช่น กรอกข้อมูลส่วนตัว / ข้อมูลบัตรประจำตัวประชาชน / ถ่ายรูปยืนยันตัวตน 
  • โดยท่านจะต้องใช้บัญชีออมทรัพย์ที่เป็นของธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) ก็สามารถทำลงทะเบียนยืนยันตัวตนและเริ่มทำการขอสินเชื่อกู้ยืมเงินจากทางแอพเงินทันเด้อ (Money Thunder) ได้เลย!

*สิ่งสำคัญของการกู้ยืมเงินผ่านแอพเงินทันเด้อ (Money Thunder) นั้น คือการที่ยืมเงินผ่านแอพพลิเคชั่นนี้ ย่อมดีกว่า ได้เงินเร็วกว่า และมีความเสี่ยงน้อยกว่าการไปกู้ยืมเงินจากที่อื่น โดยการขอสินเชื่อกู้ยืมจากทางแอพเงินทันเด้อ (Money Thunder) สามารถรู้ผลการขอกู้ยืมได้ภายในเวลาเพียง 15 นาที เงินที่ทำรายการไปจะได้ภายใน 24 ชั่วโมง 

ดังนั้นแอพเงินทันเด้อ(Money Thunder)จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆที่ควรพิจารณา หากท่านมีความจำเป็นต้องใช้ หรือต้องการกู้เงินเงินจำนวนเบาๆตั้งแต่การยืมเงิน 200 ด่วน, ยืมเงิน 1000 ด่วน ไปจนถึง การกู้เงิน 50000 บาท เพื่อนำไปใช้จ่าย หรือลงทุนในกิจกรรมใดๆก็ตาม

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเครดิตเติมน้ำมันรับแต้มแลกของรางวัลพิเศษ
เงินเดือนรึรายได้
15000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 28% ต่อปี
สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ
เงินเดือนรึรายได้
15000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 16% ต่อปี