รีวิวแอพ mymo ออมสิน แอพพลิเคชั่นที่มากกว่าธุรกรรมทางการเงินฉบับอัพเดต 2023

เพื่อตอบโจทย์การใช้งานยุคดิจิตอลของผู้บริโภค ธนาคารออมสินเปิดให้บริการแอพออมสิน หรือ mymo ออมสิน โดย mymo คือ บริการธนาคารบนมือถือจากธนาคารออมสิน ที่ช่วยให้ผู้ใบริการสามารถทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตัวแอพพลิเคชั่นถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย และมีฟังก์ชั่นการใช้งานครอบคลุมรูปแบบธุรกรรมทางการเงิน และมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพ มั่นใจได้กับการใช้งานที่สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย

โดยออมสินออนไลน์ 2566 ยังสามารถเปิดบัญชีสลากออมสินพิเศษดิจิตอลได้ด้วยตัวเองผ่านแอพพลิเคชั่น mymo ออมสิน ซึ่งตัว MyMo ค่าธรรมเนียม 2566 นั้นยังเน้นที่การให้บริการฟรีแบบไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีเช่นเดิม และด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ปัญหาแอพ mymo เข้าไม่ได้ ได้ถูกแก้ไขเรียบร้อยในเวอร์ชั่น 2023 นี้

 

ฟีเจอร์ต่างๆของแอพ mymo ออมสิน

mymo ออมสิน แอพพลิเคชั่นที่ให้คุณได้ เช็ค จ่าย โอน แจ้ง ได้ง่ายๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือ สะดวกรวดเร็วเข้ากับยุคดิจิตอล ทำธุรกกรมได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นเพิ่มบัญชี mymo, เปลี่ยนเบอร์ mymo, หรือซื้อสลากออมสินพิเศษดิจิตอล

โดยฟีเจอร์เด่นของแอพพลิเคชั่น mymo ออมสิน มีรายละเอียดดังนี้

 1. โอนเงินผ่านเบอร์มือถือ – โอนเงินง่ายๆผ่านเบอร์มือถือ อำนวยความสะดวกให้การโอนเงินของคุณง่ายขึ้น ผ่านการโอนเงินแบบไม่ต้องใช้เลขที่บัญชี โดยสามารถศึกษาวิธีโอนเงิน mymo ต่างธนาคารได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของธนาคารออมสิน
 2. เช็คประวัติการทำรายการสูงสุด 5 ปี – แอพพลิเคชั่น mymo ออมสิน ให้คุณตรวจสอบประวัติการทำรายการย้อนหลังได้สูงสุดถึง 5 ปี หมดกังวลเรื่องเงินหายเพราะตรวจสอบได้ชัดเจนแม่นยำ
 3. ครบทุกบัญชีออมสินในแอพเดียวmymo ออมสิน สามารถตรวจสอบทุกบัญชีของออมสินได้ภายในแอพเดียว ไม่ว่าจะเป็นบัญชีเงินฝาก บัญชีฝากประจำ สินเชื่อ หรือแม้กระทั่งสลากออมสินดิจิตอลด้วยเช่นกัน
 4. ชำระค่าบริการผ่าน QR CODE – จ่ายง่ายทุกค่าบริการกับฟีเจอร์สแกนจ่าย ให้คุณชำระค่าบัตรเครดิตและค่าบริการอื่นๆได้ง่ายๆ ผ่านแอพพลิเคชั่นออมสินออนไลน์

 

เอกสารและขั้นตอนการสมัคร mymo ออมสิน

ผู้ที่สนใจสมัคร mymo สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเพื่อทำการสมัคร mymo ออมสินได้ง่ายๆ รองรับการใช้งานบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนทุกรุ่น สมัครง่าย ใช้เอกสารน้อย สามารถสมัครได้ทั้งผู้ที่มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารออมสินอยู่แล้วและผู้ที่ยังไม่เคยมีบัญชีมาก่อน ติดต่อเจ้าหน้าที่ที่สาขาเพื่อทำการสมัครทันที โดยใช้เอกสารประกอบการสมัครสินเชื่ออนุมัติไวและมีขั้นตอนการสมัคร ดังนี้

 1. ขั้นตอนการสมัคร 
 • ลงทะเบียนที่ธนาคารออมสิน
 • รอ SMS ยืนยันการใช้งาน
 • ดาวน์โหลดและเปิดใช้บริการ
 1. เอกสารประกอบการสมัคร
 • สมุดบัญชี
 • บัตรประจำตัวประชาชน
 • เบอร์โทรศัพท์