ไลน์เงินด่วน อนุมัติเร็ว รู้ผลไว วงเงินพร้อมใช้ที่คุณต้องการ

ตั้งแต่เมื่อช่วงต้นปี 2566 ที่ผ่านมา เราทุกคนต้องเผชิญกับสถานการณ์การระบาดของไวรัสโคโรน่า หรือที่เรียกกันสั้น ๆ ว่าโควิด-19 หลายคนต้องประสบกับภาวะวิกฤตทางการเงินอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ การหยิบยืมเงินจากเพื่อน คนรู้จัก และการขอสินเชื่อจากสถาบันทางการเงิน จึงกลายเป็นทางเลือกที่จะต่อลมหายใจ แต่คุณรู้หรือไม่? ว่ามีอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยแก้ปัญหาการขัดสนทางการเงินของคุณได้อย่างรวดเร็วในแบบที่คุณไม่ต้องไปพึ่งพาเงินกู้จากนอกระบบ ซึ่งทางเลือกที่ว่านี่ก็คือไลน์ Line BK เงินด่วน หรือนั่นเอง บริการทางการเงินรูปแบบใหม่ เงินด่วนทักไลน์ที่จะทำให้การกู้ยืมเงินของคุณนั้น สะดวกสบาย และง่ายดายกว่าที่เคย ซึ่งถ้าหากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังประสบปัญหาขัดสนทางการเงิน หรือต้องการเงินหมุนเวียนหรือบริการกู้เงินด่วน 30 นาทีเพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้กับธุรกิจของตัวเงอยู่ล่ะก็ ไลน์เงินด่วนจะเป็นทางออกให้กับทุกปัญหาของคุณ

 

เงินด่วนทางไลน์ สะดวกสบาย กู้เงินได้ทุกที่และทุกเวลา

Line เป็นแอปพลิเคชันที่ใช้เป็นตัวกลางในการสื่อสารที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีความสามารถที่หลากหลาย และรองรับการทำงานได้หลากหลายอุปกรณ์ ทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และเครื่องคอมพิวเตอร์ ไม่เพียงแต่เท่านั้น ในปี 2023 นี้ไลน์ได้มีการร่วมมือกับทางธนาคารที่ก้าวล้ำทันสมัยอย่างธนาคารกสิกรไทย หรือที่เราเรียกกันว่า KBank ในการให้บริการเงินด่วนทางไลน์ บริการทางการเงินรูปแบบใหม่ที่สามารถกู้ยืมเงิน จ่ายเงิน ฝากเงิน และโอนเงินให้กับเพื่อนในไลน์ได้ในทันที 

ซึ่งถ้าหากว่าคุณสนใจอยากจะใช้บริการไลน์เงินด่วนนี้ ก็สามารถง่าย ๆ เพียงแค่ทำการเปิดบัญชีกับแอปพลิเคชัน Line BK ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกัน และสำคัญไม่ต้องเสียเวลาสลับแอปพลิเคชันให้วุ่นวาย สามารถทำธุรกรรมการเงินที่คุณต้องการได้อย่างครบถ้วนเสร็จสรรพภายในแอปเดียว

 

เงินด่วนทักไลน์ ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบาย

ถ้าหากว่าคุณเป็นหนึ่งที่กำลังประสบปัญหาทางการเงิน ต้องการเงินด่วนมาหมุนเวียนเพื่อใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน หรือต้องการเงินทุน เพื่อไปขยับขยาย เพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับธุรกิจ ไลน์เงินด่วน เป็นบริการที่จะช่วยให้คุณได้กู้เงินทันใจผ่านไลน์ได้แบบสบาย ๆ ด้วยวงเงินพร้อมใช้ที่สูงสุดถึง 800,000 บาท สามารถเบิกถอนออกมาใช้เมื่อไหร่ก็ได้ อนุมัติโอนเงินไว รู้ผลได้ภายในไม่กี่นาที อัตราดอกเบี้ยต่ำเพียง 18% ไม่เกิน 25% ต่อปี ผ่อนชำระเงินคืนได้นาน แต่ถ้าหากว่าเลือกผ่อนชำระแบบขั้นต่ำอัตราดอกเบี้ยก็จะอยู่ที่ประมาณ 20% ถึง 25% ต่อปี มีระยะเวลาในการผ่อนได้ตั้งแต่ 12 ถึง 60 เดือน และยังมีบริการที่จะช่วยให้คุณสามารถวางแผนทางการเงินก่อนที่จะตัดสินใจสมัครกู้เงินด่วนทักไลน์ เพื่อให้คุณสามารถวางแผนทางการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง

ในส่วนของวงเงินกู้ยืมเงินด่วนทางไลน์จะแตกต่างกันออกไป สำหรับใครที่มีรายได้น้อยกว่า 30,000 บาท จะได้รับวงเงินกู้ยืมสูงสุดไม่เกิน 1.5 ของรายได้ และสำหรับคนที่มี่รายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป จะได้รับวงเงินสูงสุด 5 ของรายได้ ทั้งนี้จะมีการนำอาชีพ รายได้ หลักเกณฑ์ และนโยบายของทางบริษัทเข้ามาเป็นเกณฑ์ในการพิจารณาอนุมัติวงเงินในการกู้ยืมด้วย

 

ไลน์เงินด่วน ใคร ๆ ก็กู้ได้

โดยปกติแล้วการขอสินเชื่อกับทางสถาบันการเงิน ก็มักที่จะปล่อยสินเชื่อให้กับคนที่มีรายได้ประจำเสียส่วนมาก แต่ไม่ใช่กับบริการไลน์เงินด่วนนี้ เพราะทาง Line BK ได้เปิดโอกาสให้กับทุก ๆ คน ไม่จำเป็นต้องเป็นพนักงานประจำที่มีเอกสารรับรองรายได้ หรือสลิปเงินเดือน จะประกอบอาชีพอิสระ เป็นฟรีแลนซ์ หรือเป็นเจ้าของกิจการก็สามารถกู้เงินได้ ซึ่งได้มีการกำหนดคุณสมบัติต่าง ๆ ของผู้ที่ต้องการจะใช้บริการเอาไว้ดังนี้

  • มีสัญชาติไทย
  • มีอายุตั้งแต่ 20 ปีถึง 60 ปี
  • มีบัญชีเงินฝากกับ Line BK

สำหรับพนักงานประจำ

  • ต้องมีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 7,000 บาทขึ้นไป

สำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระ และเจ้าของกิจการ

  • ต้องมีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 9,000 บาทขึ้นไป

 

ไลน์เงินด่วน เป็น Social Banking บริการทางการเงินรูปใหม่ที่จะเข้ามาทำให้กู้เงินของพวกเรานั้นง่ายดาย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น มีวงเงินให้ยืมที่เป็นวงเงินพร้อมใช้ที่คุณสามารถเบิกถอนเงินออกมาได้ตลอดเวลาที่ต้องการ วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ ระยะเวลาในการผ่อนชำระนาน อนุมัติรวดเร็วทันใจ รู้ผลภายในไม่กี่นาที ถือว่าเป็นหนึ่งทางเลือกในการกู้ยืมเงินที่ดี และน่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว