สมัครบัตร scb first รับเอกสิทธิ์ที่เหนือขั้น
เงินเดือนรึรายได้
มีเงินฝากหรือเงินลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาท
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 18% ต่อปี

SCB First 2023

เข้าสู่ไตรมาสแรกของปี 2566 กันแล้วหลายๆ คนที่ทำธุรกิจอาจจะกำลังมองบริการบัตรเครดิตพิเศษที่จะตอบโจทย์กับธุรกิจและการเดินทางของท่าน ซึ่งนั่นคือบริการบัตรเครดิต SCB First แต่อย่าเพิ่งด่วนสรุปไป
ว่าบัตรเครดิต SCB First นั้นดีหรือไม่? เพราะเราต้องมารู้รายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆ ของบัตรเครติด SCB First ก่อน และเมื่อตัดสินใจได้แล้ว ผู้เขียนจะแนะนำวิธีในสมัครทำบัตร SCB First ผ่านระบบออนไลน์ให้ท่านทราบถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย!

 ทำความรู้จักกับบัตรเครดิต SCB First 

บัตรเครดิต SCB First คือบัตรสินเชื่อส่วนบุคคลเฉพาะกลุ่มที่อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งจะเป็นบัตรที่เหมาะกับนักธุรกิจเนื่องจากหนึ่งในสิทธิพิเศษของบัตร SCB First ที่จะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแล แนะนำ ช่วยเหลือในเรื่องธุรกิจส่วนตัวของท่าน นอกจากนั้นบัตร SCB First ยังสามารถที่จะใช้งานได้เช่นเดียวกับบัตรเครดิตทั่วๆ ไปอีกด้วยเช่น ใช้ซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการ และบัตร SCB First นั้นยังมีสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกเช่นกันโดยสามารถดูได้ในการทำบัตรที่สามารถกดเงินไม่ใช้บัตร

รายละเอียดเงื่อนไขเบื้องต้นและวิธีสมัครบัตร SCB First 

บัตรเครดิต SCB First นั้น เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่อชอบในการช้อบปิ้ง ท่องเที่ยวซึ่งท่านต้องเป็นลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ที่มีเงินฝากหรือเงินทุนในบัญชี เฉลี่ย 6 เดือน 10 ล้านบาทขึ้นไปเท่านั้นถึงจะสามารถสมัครบัตรนี้ได้ และวิธีสมัครผ่านระบบออนไลน์นั้นก็ไม่ยาก โดยมีวิธีดังต่อไปนี้ 

  • ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นออนไลน์ SCB EASY ผ่านทางร้านค้า Play Store / App Store 
  • จากนั้นเชื่อมต่อข้อมูลบัญชีของท่านที่มีเงินเฉลี่ยครบตามที่ผู้เขียนได้กล่าวไว้เบื้องต้น
  • เข้าไปในหมวดหน้าธุรกรรมของฉัน
  • เลือกสินเชื่อ SCB First 
  • ทำการกรอกข้อมูลเอกสารเพิ่มเติม เช่น ชื่อ-สกุล / เบอร์มือถือที่ติดต่อได้ / เลขบัตรประจำตัวประชาชน / เอกสารทางการเงิน
  • รอผลการพิจาณาติดต่อกับของเจ้าหน้าที่เพื่อรอผลอนุมัติบัตรเครดิต SCB First 

สิทธิพิเศษบัตรเครดิต SCB First 

บัตรเครดิต SCB First นั้นนอกจากจะมีบริการรายละเอียดเบื้องต้นเช่น วงเงินที่มาก 2-5 เท่าของรายได้ / อัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ / ระยะเวลาผ่อนชำระที่ยาวนาน แต่ยังมีสิทธิพิเศษเฉพาะของบัตร SCB First มากมายอีกด้วยนั่นคือ –บริการปริกษาทางด้านการลงทุนส่วนตัวและการเงิน / บริการแนะนำวางแผนการจัดสรรการลงทุน / บริการทบทวนและวิเคราะห์การลงทุน / บริการสรุปข้อมูลเกี่ยวกับทางการเงิน / บริการปรึกษาด้านการลงทุนเกี่ยวกับหลักทรัพย์ และแน่นอนว่านี้ยังเป็นแค่ส่วนหนึ่งของสิ่งที่จะได้รับหลังจากที่ท่านสมัครบัตร SCB First ดังนั้นใครที่กำลังทำธุรกิจหรือลงทุนอยู่และต้องการมองหาบัตรเครดิตสักใบ ขอแนะนำเลยว่าบัตร SCB First นี่แหละจะตอบโจทย์ท่านที่สุดในไตรมาสแรกของปี 2566 นี้แล้ว!

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

ดูวิธีกดเงินไม่ใช้บัตร scb
เงินเดือนรึรายได้
ไม่ระบุ
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่ระบุ
สมัครบัตร tmb so smart ออนไลน์วงเงินสูงถึง 1 บาท
เงินเดือนรึรายได้
15000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 18% ต่อปี