สมัครบัตร tmb so smart ออนไลน์วงเงินสูงถึง 1 บาท
เงินเดือนรึรายได้
15000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ไม่เกิน 18% ต่อปี

TMB So Smart 2023

ในปี 2566 เรามาถึงยุคที่สามารถชำระเงินในสินค้าหรือบริการต่างๆ ผ่านการรูดบัตรเครดิต แต่ปัจจุบันนั้นเราสามารถที่จะชำระค่าบริการต่างๆ ได้ด้วยบริการของบัตรเครดิต TMB So Smart แต่บริการบัตร TMB So Smart คืออะไร? บัตร TMB So Smart มีวิธีสมัครอย่างไร?  จะสามารถตรวจสอบผลการอนุมัติสินเชื่อ TMB อย่างไร? ตรวจสอบผลการสมัครบัตรเครดิต TMB So Smart อย่างไร? และโปรโมชั่นบัตรเครดิต TMB มีอะไรบ้าง? ดังนั้นบัตรเครดิต TMB ดีไหม? เรามาหาคำตอบกันเลย! 

บัตร TMB So Smart คืออะไร?

บัตรเครดิต TMB So Smart คือหนึ่งในสินเชื่อบัตรเครดิตที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารทหารไทย หรือ TMB โดยผู้สมัครต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำที่ 30,000 บาทขึ้นไป และมีอายุ 20-70 ปีบริบูรณ์ ซึ่งจะได้รับสินเชื่อวงเงินตามที่ธนาคารกำหนดให้สามารถนำไปใช้จ่ายสินค้าหรือบริการที่มีเครื่องหมาย VISA ซึ่งมีอยู่ทั่วโลกด้วยการใช้บัตร TMB So Smart ผ่านการแตะบัตรแบบไม่ต้องรูดไม่ต้องเซ็นชื่อใดๆ ทั้งสิ้น ( การแตะบัตรสามารถใช้ได้กับยอดที่มีมูลค่าไม่เกิน 1,500 บาทเท่านั้น ) และนอกจากนี้บัตรเครดิต TMB So Smart ยังสามารถที่จะเบิกเงินล่วงหน้าผ่านตู้กดเงินอัตโนมัติหรือตู้ ATM ที่มีเครื่องหมาย VISA ได้ทั่วโลก.

วิธีสมัครบัตรเครดิต TMB So Smart ผ่านทางระบบออนไลน์

เนื่องจากเป็นที่เราทราบกันดีว่าช่วงนี้กำลังพบเจอกับปัญหาของโควิด-19 การไปดำเนินเรื่องขอสมัครบัตรเครดิต TMB So Smart ที่ธนาคารทหารไทยนั้นไม่ค่อยจะปลอดภัยและเสี่ยงในระดับหนึ่ง ดังนั้นจึงขอแนะ
นำว่าควรสมัครบัตรเครดิต TMB ผ่านแอพพลิเคชั่นออนไลน์มากกว่า ซึ่งผู้เขียนได้สรุปวิธีต่างๆ มาให้แล้วดังนี้ :

  • ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นออนไลน์ของธนาคาร TMB นั่นคือ “ TMB TOUCH ” ผ่านทางร้านค้า App Store / Play Store
  • จากนั้นเชื่อมบัญชีธนาคารของท่านกับแอปพลิเคชั่นออนไลน์
  • เข้าไปเลือกสินเชื่อบัตร TMB So Smart ทำการกรอกข้อมูลต่างๆ เช่น ชื่อ-สกุล / บัตรประจำตัวประชาชน และข้อมูลทางการเงินต่างๆ 
  • จากนั้นสามารถตรวจสอบผลการอนุมัติสินเชื่อ TMB หรือตรวจสอบผลการสมัครบัตรเครดิต TMB So Smart ผ่านข้อความทาง SMS ได้เลยโดยใช้ระยะเวลาไม่เกิน 24 – 48 ชั่วโมง

 

โปรโมชั่นบัตรเครติด TMB So Smart 

สำหรับบัตรเครดิต TMB So Smart นั้นขอแนะนำว่ามีสิทธิประโยชน์มากมาย ซึ่งผู้เขียนจะขอยกตัวอย่างให้ท่านเห็นว่ามันดีแค่ไหน เช่น -รับเงินคืนทุก 1% ที่มีใช้จ่ายผ่านบัตร TMB So Smart สูงสุด 2,000 บาท / บัตร / บัญชี -เพิ่มความรวดเร็วในการใช่จ่ายผ่านการแตะบัตรไม่ต้องรูด –ในบัตรจะมีอุบัติเหตุคุ้มครองการเดินทางสูงสุด 6 ล้านบาท –ไม่มีค่าธรรมเนียมครั้งแรกและแบบปี! นอกจากนี้ถ้าท่านกดเงินล่วงหน้าผ่านบัตรเครดิต TMB So Smart ก็จะสามารถชำระเงินผ่อนเงินได้ในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำและระยะเวลาในการชำระผ่อนที่นานอีกด้วย! ดังนั้นพลาดไม่ได้อย่างยิ่งที่ท่านจะไม่สมัครบัตรเครดิต TMB So Smart เพราะนี่คือบัตรที่จะตอบโจทย์ท่านมากๆ อีกบัตรหนึ่งเลย!

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้

บริการขอสินเชื่อ uob ออนไลน์รับวงเงิน 1.5 ล้านบาท
เงินเดือนรึรายได้
15000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
16.99-25% ต่อปี
สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตรับวงเงินสูงถึง 2 ล้านบาท
เงินเดือนรึรายได้
30000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
15-19% ต่อปี